ad tin tức
chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ Dương kiện khang duong kien khang dương kiện khang chữa yếu sinh lý duong kien khang chua yeu sinh ly

Xu hướng Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng trong năm 2018

Trong bối cảnh du lịch Đà Nẵng không ngừng khởi sắc, kinh tế phát triển, theo nhận định của các nhà đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng vẫn đang rất HOT. Các khu căn hộ ven biển rất được giới đầu tư ưa thích.

Bất động sản Nghĩ dưỡng Đà Nẵng vẫn là nhu cầu tất yếu

 

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã có một năm 2017 phát triển hơn cả mong đợi. Hàng trăm dự án nghỉ dưỡng ra đời, đưa ra thị trường hàng ngàn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ở các loại hình khác nhau đã đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

 

Năm 2017, Việt Nam đón gần 13 triệu lượt khách du lịch quốc tế, tăng đến 30% năm 2016 và đạt con số kỉ lục từ trước đến nay. Việt Nam cũng lọt Top 10 thị trường tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới. Trong đó, Đà Nẵng là thành phố đạt top về mức tăng trưởng  này. Một số dự án căn hộ tiêu biểu như Sơn Trà Ocean View, Ánh Dương, Cocobay Đà Nẵng, Fhome, Monachy …

 

bat dong san nghi duong da nang linkhousemientrung

Căn hộ cao cấp Sơn Trà Ocean View - bất động sản nghĩ dưỡng Đà Nẵng cao cấp

Biệt thự hướng biển – dòng sản phẩm cao cấp được giới nhà giàu ưa chuộng

 

Tầng lớp trung lưu ở Việt Nam ngày một nhiều và họ chi ra khoản tiền không nhỏ để du lịch nghĩ dưỡng. Giới chuyên gia nhận định, nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng sẽ vẫn chưa thể hạ nhiệt trong năm nay. Cùng với đó, nhiều người cũng có nhu cầu đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng lâu dài, do vậy, triển vọng cho phân khúc này vẫn rất lớn, nhất là dòng bất động sản nghĩ dưỡng hướng biển như codotel, căn hộ cao cấp, biệt thự nghĩ dưỡng.

 

view tu son tra ocean view da nang bat dong san nghi duong da nang

View từ căn hộ cao cấp Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng

Biệt thự trên đồi hướng biển còn nhiều tiềm năng

 

Mới trở về từ chuyến du lịch Đà Nẵng anh Duy Khánh (Hoàng Mai, Hà Nội) tỏ ra rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại một khu du lịch mới ở đây. Anh cùng 2 gia đình nữa thuê một căn biệt thự nằm trên đồi, hướng nhìn thẳng ra biển Đà Nẵng thơ mộng. Số tiền chia ra thì không đắt hơn thuê khách sạn là bao nhưng lại được hưởng thụ cuộc sống riêng tư, sang trọng.

 

“Trước đây, tôi từng nghỉ ở biệt thự trên đồi nhưng nằm trong rừng. Tôi cảm thấy ở vậy cũng khá ok nhưng hơi buồn. Ở biệt thự hướng biển thì không gian thoáng đãng mà có tiếng sóng biển du dương cũng thích hơn”, anh Khánh nhận xét.

 

bat dong san nghi duong da nang

Bất động sản nghĩ dưỡng Đà Nẵng phát triển mạnh

 

Bật động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ rất Hot và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tại Đà Nẵng các codotel và căn hộ cao cấp vẫn đang mở bán với mức giá rất hợp lý, tạo nhiều cơ hội đầu tư vào dòng bất động sản nghĩ dưỡng Đà Nẵng. Dự kiến trong nằm 2018 này và nhiều năm sau, dòng bất động sản cao cấp này vẫn luôn có một chổ đứng trong thế giới bất động sản.

 

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse Miền Trung

Địa chỉ: 320 Đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng

Web: https://linkhousemientrung.com.vn

Hotline: 0901 13 63 83


EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng