ad tin tức
chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ Dương kiện khang duong kien khang dương kiện khang chữa yếu sinh lý duong kien khang chua yeu sinh ly the manor central park nguyễn xiển dự án the manor central park bitexco nguyễn xiển chung cư the manor nguyễn xiển bảng giá chung cư the manor nguyễn xiển the manor nguyen xien the manor nguyễn xiển liền kề the manor nguyễn xiển the manor central park nhà phố the manor central park shophouse the manor central park

Vì sao bất động sản Miền Trung thu hút mạnh nhà đầu tư trong năm 2018

Trong vài năm trở lại đây, nhiều người đã đầu tư bất động sản và phất lên thành triệu phú nhờ sự tăng mạnh giá trị của sản phẩm bất động sản. Theo dự đoán của giới chuyên gia thì thị trường bất động sản Miền Trung sẽ tăng mạnh trong năm 2018 và các năm sau nữa.

 

Bất động sản Miền Trung bùng phát mạnh trong những năm trở lại đây do cơ chế dịch chuyển từ 2 đầu Nam Bắc. Một trong những phân khúc phát triển mạnh là đất nền dự án. Nhiều dự án mở bán tại Miền Trung thu hút lượng lớn các giới đầu tư.

 

Lợi tức từ bất động sản Miền Trung

 

Lợi ích cơ bản từ bất động sản chính là lợi tức. Với nhu cầu an cư và đầu tư ngày càng tăng cao, bất động sản Miền Trung nhất các tỉnh như Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình...liên tiếp giữ đà tăng trưởng, ổn định khả năng sinh lời chỉ trong vòng thời gian ngắn. Từ khoản tiền nhàn rỗi, nhiều nhà đầu tư đã có thêm một khoản lời đáng kể khi đầu tư vào đất nền dự án. Bất động sản trong những năm trở lại đây nghiễm nhiên trở thành ưu tiên hàng đầu cho những nhà đầu tư thông minh thời đại @.

 

Xem thêm: Đất nền Đà Nẵng

 

gioi dau tu quan tam dat nen mien trung

Sàn bất động sản Miền Trung - Linkhouse Miền Trung mở bán Phú An Khang

 

Giá trị bất động sản & thời gian: Tăng tỉ lệ thuận

 

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư lựa chọn kênh bất động sản bởi tiềm năng sinh lợi trong thời gian ngắn, tỉ suất cao hơn những kênh đầu tư khác.

 

Việc tăng giá bất động sản theo thời gian có nhiều lý do như lượng cung dự án chất lượng theo nhu cầu các nhà đầu tư không đáp ứng đủ lượng cầu, bất động sản được đầu tư hoặc cải tiến để mang lại nhiều lợi ích hơn hay cũng có thể là do sở thích của người dùng và nhu cầu xã hội thay đổi.

 

Nhà đầu tư chủ động được “lợi ích tài chính”

 

Lợi ích tài chính là khoản lợi ích mang lại từ việc đầu tư bất động sản lớn hơn chi phí vay tiền để đầu tư. Trên thực tế, lợi ích tài chính trong đầu tư BĐS lớn hơn so với các loại hình đầu tư khác, khoản lợi ích này trội hơn hẳn các khoản phí, lãi vay bởi đa phần số tiền đầu tư cho bất động sản là từ tiền vay.

 

Bất động sản cho khách hàng khả năng tự kiểm soát

 

Nhiều nhà đầu tư muốn chủ động quản lý khoản đầu tư của mình hơn là để người khác quản lý hộ như đối với việc đầu tư vào chứng khoán hoặc trái phiếu, vàng, đôla…. Họ quan tâm đến cơ hội phát triển, cải tạo, quản lý và thay đổi BĐS chính là điều họ đang tìm kiếm.

 

Tiềm năng phát triển

 

Trong bối cảnh dân số ngày càng phát triển, đất ở là nhu cầu cần thiết và lượng cầu ngày càng nhiều. Do đó, bất động sản có tiềm năng mang lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư.

 

Đầu tư bất động sản rủi ro thấp, sinh lợi nhanh

 

Không chỉ là kênh đầu tư của các khách hàng có nhu cầu an cư, bất động sản miền trung còn là lựa chọn đầu tư của những công ty bảo hiểm, quỹ hưu trí, ngân hàng hay những công ty dịch vụ khác. Với rủi ro thấp, bất động sản luôn có sức hút với nhà đầu tư và những người có nguồn nhàn rỗi. Đây chính là điều khiến cho đầu tư bất động sản trở nên hấp dẫn trong những năm gần đây.

 

dat nen mien trung thu hut lon tu gioi dau tu linkhousemientrung

Sự kiện mở bán dự án Phú An Khang, Quảng Ngãi - thu hút lớn lượng đầu tư

 

LinkHouse Miền Trung là đơn vị mô giới bất động sản uy tín, tận tâm tại Đà Nẵng và Miền Trung. Theo dõi những dự án đang triển khai của LinkHouse Miền Trung tại:  https://linkhousemientrung.com.vn/du-an-dang-trien-khai

 

Tham khảo: Đất nền Quảng Ngãi

 

  • Công ty Cổ phần Bất động sản LINKHOUSE MIỀN TRUNG
  • Địa chỉ: 320 đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
  • Email: info@linkhousemientrung.com.vn
  • Điện thoại: 0901136383

EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng