Year End Party ''Vút bay'' cùng Linkhouse Miền Trung

30/01/2019
Ngày 28/1, sự kiện Year End Party năm 2018 mang tên “Vút Bay” diễn ra với một chuyến hành trình của chuyên cơ mang thương hiệu Linkhouse Airlines, hành khách chính là hơn 200 thành viên của công ty Linkhouse Miền Trung.

Tại sảnh mô phỏng sân bay, các nữ tiếp viên đón tiếp hành khách và chụp hình check – in tại background để lưu lại những khoảnh khắc đẹp trước khi lên chuyến bay của Linkhouse Miền Trung.

Những nụ cười vui vẻ tham gia sự kiện đặc biệt của Linkhouse Airlines

Tại cửa lên máy bay, các tiếp viên không chỉ thu vé của hành khách mà còn đưa lại ¾ vé cho họ, còn ¼ vé tiếp viên giữ lại, bỏ vào một thùng phiếu và trong chuyến bay sẽ có phần rút thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn.


Với những thành công nhất định 2018, trong năm mới 2019 Linkhouse Miền Trung sẽ "Vút bay"
 
Sau khi hành khách đã ổn định chỗ ngồi trong máy bay Linkhouse Airlines, sẽ có tín hiệu hướng dẫn bay của tiếp viên hàng không, sau đó chương trình sẽ bắt đầu khi máy bay cất cánh.


Mô hình máy bay thể hiện sự quyết tâm của Linkhouse Miền Trung trong năm mới sắp tới
 
Với chủ đề là một chuyến phi cơ tạo nên chương trình độc đáo: phục vụ tận tâm với khách hàng, đẳng cấp của một thương hiệu hạng sang, an toàn tuyệt đối và tạo ra sự khác biệt chỉ có ở ngôi nhà Linkhouse Miền Trung.


Những con dấu dễ thương khẳng định "chủ quyền" của Linkhouse Miền Trung trên thị trường địa ốc
 
Để thể hiện chủ đề này, các khách mời cùng hoá thân thành các cô, các chàng tham dự chuyến bay phải ăn mặc theo phong cách lấy cảm hứng từ những bữa tiệc ăn mừng của các tiếp viên hàng không trong trang phục Formail với tông màu Đen – Trắng.Mỗi khách mời đến với sự kiện đóng vai là một hành khách trên chuyến bay của Linkhouse Miền Trung
 
Chuyến bay Year End Party không chỉ đơn thuần là bữa tiệc cuối năm nhằm ôn lại, đánh dấu chặng đường phát triển của Linkhouse Miền Trung mà còn là đêm vinh danh gần 50 Nhân viên xuất sắc đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công của công ty trong năm 2018.


Vinh danh nhân viên kinh doanh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018
 
Đặc biệt, trên chuyên cơ Linkhouse Airlines đã vinh danh King Seller 2018 – Huỳnh Ngọc Thông và Queen Seller 2018 – Trần Thị Khánh Nguyên, với thành tích đạt được, hai ngôi vị này được tặng phần quà là xe SH và Vespa. Chuyến bay đã thật sự lắng động khi xem một TVC kể về sự cố gắng, nghị lực của hai “chiến binh” được xem là nhân vật chính của sự kiện - King Seller và Queen Seller.


Vinh danh King Seller và Queen Seller với giải thưởng là một chiếc Honda SH dành cho King và một chiếc Vespa dành cho Queen
 
Trên chiếc máy bay chở các hành khách thuộc Linkhouse Miền Trung đã có một điều bất ngờ và làm bao nhiêu giọt nước mắt đã rơi. Ba mẹ cô bé Trần Thị Khánh Nguyên đã được chương trình mời tham gia cùng chuyên cơ. Điều hạnh phúc nhất là người ba, người mẹ được nhìn thấy niềm hạnh phúc của cô con gái mình được nhận thành quả cho những nỗ lực và chiến đấu đến cùng.


Giây phút Queen Seller 2018 bất ngờ được gặp ba mẹ mình trên sân khấu sự kiện
 
Trên hành trình bay cùng Linkhouse Miền Trung, các hành khách còn được “quẩy” với những vũ công trình diễn sexy, sôi động; DJ chuyên nghiệp khuấy động sân khấu và màn khui sâm banh, đón chào Linkhouse Miền Trung bước vào năm 2019 với thật nhiều thành công và thắng lợi của Ban lãnh đạo công ty.
 

Vinh danh Nhân viên tiêu biểu năm 2018
 
Hành khách trên chuyến bay còn được đến với phần bốc thăm trúng thưởng với giải Đặc biệt lên đến hàng trăm triệu đồng, đã thuộc về hành khách Nguyễn Quang Hòa. Tại chuyến phi cơ Linkhouse Airlines chính là nơi tập thể Linkhouse Miền Trung phô diễn nhiều tài năng khác nhau như: múa hát, nhảy hiện đại, hài kịch… Chiến thắng thuộc về cả hai binh đoàn Đà Nẵng và binh đoàn Quảng Ngãi.
 

Ông Hồ Nguyên Trưởng – TGĐ Linkhouse Miền Trung đặt ra những mục tiêu mới trong năm 2019

Tại sự kiện Year End Party, ông Hồ Nguyên Trưởng, Tổng Giám đốc Linkhouse Miền Trung chia sẻ: "Thành quả kinh doanh mà chúng tôi có được chính là đúc kết từ sự nỗ lực và  tâm huyết của các thành viên của Linkhouse Miền Trung. Là người đứng đầu công ty, tôi cảm ơn các bạn đã đồng hành, sát cánh và cùng Linkhouse Miền Trung tạo nên sức mạnh, chạm đích thành công tại các dự án lớn”. 
 
Hành trình bay mang tên “Year End Party 2018 - Linkhouse Miền Trung 2019 – Vút Bay” đã khép lại trong tiếng cười và niềm hạnh phúc của toàn thể nhân viên. Kết thúc một năm 2018 đầy sóng gió, thử thách và cùng nhau hướng đến một năm 2019 “Vút Bay” với nhiều cơ hội và định hướng kinh doanh mới. Để đưa Linkhouse Miền Trung từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản.

Bài viết cùng danh mục

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, hơn 200 nhân viên thuộc Linkhouse Miền Trung đã trở lại làm [...]
Ngày 30/10, các chiến binh nhà Link tạm dừng cuộc đua thị trường cuối năm, hòa vào không khí lễ hội [...]
Trong 02 ngày 17 và 18/9, tại bãi biển xinh đẹp của Tropical Beach Resort, các Linkhouser đã có [...]
Tháng 7/2018, Linkday - Linkhouse Miền Trung trở lại với thêm nhiều màu sắc mới. Không chỉ là ngày [...]