Vinh danh kết quả cuộc thi Linkhouse Miền Trung - 2 năm một chặng đường

13/05/2019
Vừa qua, chương trình đặc biệt nhân kỷ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu LinkHouse Miền Trung đã có kết quả cuối cùng.

Với mỗi giải thưởng lên đến 15 triệu đồng nên được các thành viên của nhà Link hồ hởi tham gia nhiệt tình. Kết quả cuối cùng như sau: giải “Chiến binh tuổi vàng” đã thuộc về anh Nguyễn Duy Hòa - Nhân viên kinh doanh đã đạt doanh số lên đến 1,2 tỷ từ ngày 12/04 – 30/4 với biệt danh là Mr. “Hòa chân đất”. Anh mang trong mình một cặp mắt hai mí thu hút lòng người, đôi môi quyến rũ cộng khuôn mặt mủm mĩm đã tạo ấn tượng rất tốt để có được chữ ký của khách hàng.
 
linkhouse mien trung 2 nam 1 chang duong
Chiến binh tuổi Vàng - Giải thưởng 15 triệu đồng

Giải “Biệt đội vượt trội” thuộc về phòng Liên Minh Huyền Thoại - Best game và Best bán hàng đã đạt doanh số trong vòng nửa tháng là 2,2 tỷ. Nhắc cái tên thôi cũng gợi cho người ta “thương nhớ” về việc ăn chơi của phòng này. Chơi thì bất chấp mà làm thì hết mình. Team này riêng phần “gạt dò” một số team game Liên Minh Huyền Thoại ở Đà Nẵng thì cũng đã đánh úp các team khác và dành cúp trong nhà Link.
 
biet doi vuot troi
Phòng Liên Minh Huyền Thoại đạt giải biệt đội vượt trội - Giải thưởng 15 triệu đồng

Giải “Gương mặt bảng hiệu” thuộc về Phòng Vincent – Phong cách trẻ trung, bán đâu trúng đó. Những gương mặt dễ thương trong phòng Vincent đã cùng nhau “cuỗm” luôn cái giải mong đợi nhất. Với sự bứt phá mạnh mẽ, việc chấm công đầy đủ, tinh thần làm việc hăng say, các thành viên “bu bám” nhau đến cuối con đường và bài viết đưa cả trái tim của sếp tổng đến với team đã giúp cho team bước lên đỉnh vinh quang của cuộc thi.
 
buc thu tinh gay nhut nhoi - linkhouse mien trung
Phòng Vincent với bức thư tình gây nhứt nhối gửi đến Linkhouse Miền Trung

Các giải thưởng trên đều nằm trong chương trình đặc biệt nhân kỷ niệm ra mắt thương hiệu LinkHouse Miền Trung tròn 2 tuổi. Chương trình thi đua giữa cá nhân và phòng với nhau. Kết quả chung cuộc đã tạo động lực cho tất cả thành viên nhà Link tinh thần phấn khởi để chuẩn bị cho những dự án sắp đến. Dự kiến giải thưởng sẽ được trao vào ngày 18/5 trong sự kiện Linkday tháng 5 này.
 

Bài viết cùng danh mục

Mỗi LinkHouser đều là một móc xích Mỗi giai đoạn chúng ta đi, đều cùng trên một hành trình. Hành [...]
Để là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bạn luôn cần những bước đầu tiên. 7 ngày đầu tiên [...]
Luôn chú trọng vào đầu tư con người và lấy con người làm nền tảng phát triển, Công ty CP Bất động [...]
Bên cạnh những món quà vật chất ý nghĩa, ngày 20/10 tại nhà Link còn có những món quà tinh thần đầy [...]