Tour de VinCity: Kết nối sức mạnh Linkhouse tại dự án "Đại đô thị đẳng cấp Singapore" của tập đoàn VinGroup

18/10/2018
Mới đây, LinkHouse công khai tổ chức sự kiện đầu tiên dành riêng cho dự án VinCity mang tên Tour de VinCity, diễn ra sáng ngày 15/10 tại Dreamplex TP.HCM. Đây là chương trình kết nối hệ thống LinkHouse từ Bắc đến Nam nhằm cung cấp những thông tin mấu chốt, giúp các đối tác kinh doanh chiếm ưu thế từ khâu tiếp cận và tư vấn khách hàng, đẩy nhanh tiến độ chinh phục dự án.
 
 
Linkhouse Miền Trung cùng đội ngũ CTV kinh doanh trong Lễ ra quân dự án Tour de VinCity
 
Chương trình có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ dự án VinCity. Đây cũng là bước đánh dấu cho sự tham gia chính thức của LinkHouse trong việc phân phối dự án này. Theo một thành viên trong ban giám đốc của Công ty CP BĐS LinkHouse, tính đến cuối năm, công ty sẽ chi trả hơn 3 tỷ đồng vào hoạt động thưởng cho môi giới trong và ngoài hệ thống khi tham gia tiêu thụ sản phẩm dự án VinCity tại LinkHouse.
 
Với việc tham gia vào chương trình “Ngày hội tuyển dụng VinCity - một bước chạm ước mơ”, LinkHouse khẳng định vị trí của mình trên thị trường phân phối dự án.
 
Cùng với giải thưởng “Top 10 Vietnam’s Best Real Estate Agencies 2018” của Dot Property, Công ty Cổ phần BĐS LinkHouse được đánh giá là một nhân tố tiềm năng, có sức hút trong lĩnh vực BĐS. Có thể nói, LinkHouse là một trong những công ty BĐS với mô hình mở, không ràng buộc và đem lại nhiều lợi ích nhất cho môi giới.
 
-----------------------------------
Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung
Địa chỉ: 320 đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Email: info@linkhousemientrung.com.vn
Điện thoại: 0901136383
Website: HTTPS://LINKHOUSEMIENTRUNG.COM.VN

Bài viết cùng danh mục

Ngày 25/06, Linkhouse Miền Trung cùng đại lí STDA tổ chức thành công lễ mở bán Ngọc Dương Riverside [...]