Top “chiến binh” kinh doanh dẫn đầu đường đua tháng 5/2020

10/06/2020
Đường đua kinh doanh tháng 5/2020 tại LinkHouse Miền Trung ghi dấu ấn bằng loạt thành tích vượt trội cùng những cái tên “sáng giá”. Cùng vinh danh những gương mặt đã có thành tích xuất sắc nhất trong tháng vừa qua.

Có thể nói tháng 5/2020 là tháng chính thức “tái khởi động” đối với hầu hết mọi ngành nghề sau khoảng thời gian tạm ngưng công việc để giãn cách xã hội. Mặc dù dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh tế, xã hội, nhưng nó vẫn không thể nào làm giảm đi tinh thần làm việc hăng hái của các “siêu sale” nhà Link.

Trong giai đoạn thị trường bất động sản còn khá trầm lắng và tâm lý khách hàng vẫn còn đang e ngại, nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng, sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình, các “chiến binh” kinh doanh của LinkHouse Miền Trung đã giao dịch thành công rất nhiều sản phẩm.

Những "siêu sale" nhà Link đang sẵn sàng chinh phục dự án mới 

Bảng xếp hạng giao dịch của dự án Nam Hội An City trong tháng 5/2020 vinh danh 5 chàng “lính ngự lâm”:

Mr. Phạm Hoàng Thắng 
Mr. Nguyễn Duy Hoà 
Mr. Hoàng Anh 
Mr. Đỗ Phước Nghĩa 
Mr. Nguyễn Thái Bình 


Bên cạnh đó, bảng xếp hạng của dự án Kỳ Co Gateway cũng không hề kém “nhiệt” với những giao dịch đặt giữ chỗ liên tục. Nổi bật trong số đó là 2 nhân vật được nhắc đi nhắc lại nhiều lần với danh hiệu “King & Queen” của Kỳ Co Gateway:

Mr. Hoàng Nhật
Ms. Ngô Thị Vui


Những thành tích trên đã góp phần minh chứng cho việc nếu thật sự kiên trì và quyết tâm thì mọi khó khăn đều có thể chinh phục được. Chúc mừng Top nhân viên kinh doanh xuất sắc của nhà Link và chúc toàn thể cán bộ nhân viên công ty sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục gặt hái thành công trong tháng mới.

Bài viết cùng danh mục

Mỗi LinkHouser đều là một móc xích Mỗi giai đoạn chúng ta đi, đều cùng trên một hành trình. Hành [...]
Để là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bạn luôn cần những bước đầu tiên. 7 ngày đầu tiên [...]
Luôn chú trọng vào đầu tư con người và lấy con người làm nền tảng phát triển, Công ty CP Bất động [...]
Bên cạnh những món quà vật chất ý nghĩa, ngày 20/10 tại nhà Link còn có những món quà tinh thần đầy [...]