Rộn ràng ngày đầu tiên đi làm năm Kỷ Hợi

14/02/2019

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, hơn 200 nhân viên thuộc Linkhouse Miền Trung đã trở lại làm việc ổn định. Với tâm trạng vui tươi, phấn khởi của mùa Xuân mới, các bộ phận trong công ty đã nhanh chóng bắt tay vào công việc với kỳ vọng tình hình kinh doanh của nhà Link sẽ thêm khởi sắc.

Trong ngày đầu khai xuân, 100% cán bộ nhân viên của Linkhouse Miền Trung đã có mặt đầy đủ và cùng trao nhau những lời chúc sức khỏe, mong cho một năm gặt hái được nhiều thắng lợi mới.
 

Lộc đầu năm của công ty dành cho nhân viên 


Cùng lúc đó các nhân viên cũng nhận được những bao lì xì đầy tình cảm của Sếp tổng đây được xem là lộc đầu năm và cũng là động lực để mỗi thành viên trong đại gia đình nhà Link bước tiếp thành công trên chặng đường năm 2019. 
 


Những phong bao lì xì được Tổng giám đốc đích thân tặng cho nhân viên đầu năm mới âm lịch 2019
 

Vào ngày đầu tiên công ty mở cửa, "lộc" từ khách hàng đổ về công ty làm thủ tục giao dịch cũng nhộn nhịp hẳn lên. Sau kỳ nghỉ Tết, Linkhouse Miền Trung đã nhanh chóng bắt nhịp công việc để đảm bảo tiến độ và chất lượng, tập trung phát triển và phân phối các dự án như VinCity Grand Park, Homeland Central Park, Malibu Hội An…

Ngay ngày đầu năm, khách hàng đến công ty làm thủ tục giao dịch khá đông và nhộn nhịp 
 
Ông Hồ Nguyên Trưởng – TGĐ Linkhouse Miền Trung cho biết, tiếp nối những thành quả của năm 2018, năm 2019 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với Linkhouse Miền Trung. Chiến lược phát triển trong năm 2019 của công ty là tập trung vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh bằng các hoạt động đào tạo đội ngũ nhân viên và tạo nên sức mạnh, chạm đích thành công tại các dự án lớn.

Ông Hồ Nguyên Trưởng - Tổng giám đốc công ty Linkhouse Miền Trung

Trong chặng đường sắp tới năm mới 2019, công ty Linkhouse Miền Trung hướng đến xây dựng thương hiệu bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, phát triển và phân phối bất động sản cao cấp, căn hộ hạng sang, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, đáp ứng xu hướng đầu tư của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty sẽ tiếp tục trung thành với mục tiêu chia sẻ cơ hội đầu tư tiềm năng, uy tín, mang đến giá trị kinh doanh cho khách hàng và đối tác.

Bài viết cùng danh mục

Ngày 28/1, sự kiện Year End Party năm 2018 mang tên “Vút Bay” diễn ra với một chuyến hành trình của [...]
Ngày 30/10, các chiến binh nhà Link tạm dừng cuộc đua thị trường cuối năm, hòa vào không khí lễ hội [...]
Trong 02 ngày 17 và 18/9, tại bãi biển xinh đẹp của Tropical Beach Resort, các Linkhouser đã có [...]
Tháng 7/2018, Linkday - Linkhouse Miền Trung trở lại với thêm nhiều màu sắc mới. Không chỉ là ngày [...]