Phòng kinh doanh Goals - nhân viên chỉ việc tìm khách hàng tới, việc còn lại thì để “chị lo”

28/03/2019
Trong giai đoạn đầu của dự án Malibu Hội An, các chiến binh nhà Linkhouse Miền Trung đã cho thấy được khả năng “chốt sale” vô cùng lợi hại của mình. Đặc biệt, vị trí đứng đầu trong cuộc đua này thuộc về Phòng kinh doanh Goals.

Các thành viên thuộc Phòng kinh doanh Goals

Với một chiến lược slogan đáng yêu và mang đầy tinh thần sẵn sàng chiến đấu: “Ngắm thẳng mục tiêu mà bắn”, khi diễn giải thì thông điệp này khá là thú vị, có thể thấy Goals xác định rất rõ khách hàng là chủ thể và mục tiêu cần “nhắm” đến, vận dụng tài năng, kinh nghiệm để “bắn” phát nào trúng phát đó.

Các thành viên Phòng kinh doanh Goals luôn có những phút giây giải trí bên nhau

Với cô nàng tên Vy nhỏ nhắn là người đứng đầu team Goals, cô chia sẻ với phóng viên Link News một cách chân tình:

- Từ ngày các bạn vào đến nay, Vy luôn tạo động lực cho các bạn. Từ mục tiêu chính các bạn đặt ra ban đầu, Vy giúp các bạn xác định từng việc cụ thể để thực hiện, chia sẻ mọi kinh nghiệm của mình có được để giúp mọi người có thể vận dụng để đạt hiệu quả tốt hơn. Mình luôn nhắc các bạn đừng bao giờ cho bản thân bỏ cuộc giữa đường khi gặp khó khăn. Nếu có mệt thì có thể nghỉ ngơi nhưng đến chừng mực nhất định thì lại đi tiếp chứ không bao giờ bỏ cuộc”.
 

Đối với Goals, Vy không chỉ là người trưởng phòng mà còn là người chị luôn tạo ra sức mạnh cho các thành viên trong team. Quả thật là “chị đại” trong một “hội nhóm tầm cỡ”.

Ở Goals, thành viên Đông Hưng là một thành viên được mọi người yêu mến, được gọi là “tia hào quang nhất team”, bởi ở Hưng có một độ “đằm”, một tố chất nhất định, sự toàn tâm của Hưng thể hiện qua mỗi câu nói phân tích thị trường, phân tích cơ hội đầu tư, tạo sự tin tưởng cho khách hàng một cách tuyệt đối. Phòng kinh doanh Goals có câu slogan cũng không còn xa lại khi chia tay các độc giả LinkNews: “Nhân viên chỉ việc tìm khách hàng tới, còn lại mọi việc để chị Vy lo”.

Thành viên Đông Hưng thuộc Phòng kinh doanh Goals

Cuối bản tin Link News, chúc cho Phòng kinh doanh Goals mãi thắng và mãi tạo nên sức mạnh để chiến trong chặng đua các dự án đang và sẽ diễn ra trong năm 2019 này.

HB

Bài viết cùng danh mục

Mỗi LinkHouser đều là một móc xích Mỗi giai đoạn chúng ta đi, đều cùng trên một hành trình. Hành [...]
Để là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bạn luôn cần những bước đầu tiên. 7 ngày đầu tiên [...]
Luôn chú trọng vào đầu tư con người và lấy con người làm nền tảng phát triển, Công ty CP Bất động [...]
Bên cạnh những món quà vật chất ý nghĩa, ngày 20/10 tại nhà Link còn có những món quà tinh thần đầy [...]