ONE BILLION CLUB - CÂU LẠC BỘ “TỶ PHÚ” CỦA LINKHOUSE MIỀN TRUNG

17/01/2020
Ở LinkHouse Miền Trung có một câu lạc bộ mà ai cũng ao ước được ghi danh vào, đó chính là câu lạc bộ “tỷ phú” – One Billion Club, nơi hội tụ những “gương mặt vàng” luôn dẫn đầu trên đường đua kinh doanh.

Trong năm 2019, LinkHouse Miền Trung ghi dấu ấn với hàng loạt dự án tiêu biểu như: Sơn Trà Ocean View, Malibu Hội An, Royal Villas, Diamond Bay Phan Thiết, Nhơn Hội New City, Eco City Premia… Để có được thành tích đó thì không thể không nhắc đến sự cống hiến và nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên. Đặc biệt, là sự bứt phá vượt trội của những chiến binh xuất sắc trong câu lạc bộ “One Billion Club”.

One Billion Club – Họ là ai?

Đường đua kinh doanh năm 2019 của LinkHouse Miền Trung ghi nhận sự dẫn đầu của 7 chiến binh xuất sắc nhất với những thành tích đáng tự hào. Và họ là ai nhỉ?

Vinh danh One Billion Club trong buổi Lễ tổng kết cuối năm 2019

Bằng rất nhiều nỗ lực và sự quyết tâm, những thành viên trong One Billion Club đã chinh phục thành công từng dự án, mang về doanh thu là những con số rất đáng tự hào. Tiêu biểu có thành viên đạt tổng doanh thu lên đến 2 tỷ đồng.

Quyền lợi và chế độ của “hội con nhà giàu”

Câu lạc bộ “tỷ phú” được ví von là “hội con nhà giàu” của LinkHouse Miền Trung, bởi những thành viên trong câu lạc bộ này sẽ nhận được những đặc quyền hấp dẫn bao gồm:

- Thưởng nóng tiền mặt 10.000.000 đồng.
- Gói bảo hiểm quốc tế trị giá 70 triệu đồng/năm.
- Được tăng thêm 1% mức hoa hồng quy định cho từng dự án.
- Cấp đồng phục vest cao cấp.

“Ngoài những quyền lợi về vật chất, điều to lớn nhất mà chúng tôi nhận được còn là sự vinh dự và tự hào. Để có được thành tích này, ngoài sự nỗ lực của bản thân còn có sự đồng hành của Ban Lãnh Đạo và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đồng nghiệp khác, đó là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hơn nữa”, một thành viên trong câu lạc bộ chia sẻ.

Điều kiện để xét duyệt vào “hội con nhà giàu” chỉ có một tiêu chí duy nhất, đó là tổng doanh thu đạt từ 1 tỷ đồng/năm. Những chiến binh tài năng của nhà Link hãy cùng nhau nỗ lực nhé. Câu lạc bộ “tỷ phú” luôn sẵn sàng ghi danh tất cả mọi người.

LinkHouse Miền Trung – “bệ phóng” tài năng

Với tinh thần “nghĩ khác, làm khác, thành quả sẽ khác”, Linkhouse Miền Trung tạo lập sự khác biệt bằng việc xây dựng nên một giá trị văn hóa riêng, coi trọng sự gắn bó, chia sẻ, thân thuộc như một gia đình giữa các thành viên trong công ty. 

LinkHouse Miền Trung luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi nhân viên được cống hiến hết mình trong công việc

Môi trường làm việc năng động, cởi mở tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên được thoải mái và phát huy “bản sắc” cá nhân. Công ty luôn hỗ trợ tối đa để mỗi nhân viên được cống hiến hết mình trong công việc, mọi sự cố gắng sẽ được ghi nhận và đền đáp một cách thật xứng đáng.

LinkHouse Miền Trung tự hào là nơi góp phần đem đến thành công cho rất nhiều cá nhân, tập thể. Công ty thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo nội bộ nhằm trau dồi cho cán bộ nhân viên những kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Chính giá trị khác biệt này đã giúp Linkhouse Miền Trung ngày càng chinh phục được niềm tin của nhiều đối tác, khách hàng.
 

Bài viết cùng danh mục

Mỗi LinkHouser đều là một móc xích Mỗi giai đoạn chúng ta đi, đều cùng trên một hành trình. Hành [...]
Để là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bạn luôn cần những bước đầu tiên. 7 ngày đầu tiên [...]
Luôn chú trọng vào đầu tư con người và lấy con người làm nền tảng phát triển, Công ty CP Bất động [...]
Bên cạnh những món quà vật chất ý nghĩa, ngày 20/10 tại nhà Link còn có những món quà tinh thần đầy [...]