“Mặt Trời Bé Con” - hành trình gieo bất ngờ và niềm vui dành cho các LinkHouser nhí

01/06/2020
Nhằm hưởng ứng tinh thần của ngày Quốc tế Thiếu nhi và mang đến cho các Linkid những kỷ niệm thật đáng nhớ, chiều qua (ngày 31/05/2020) chương trình “Mặt Trời Bé Con” do nhà Link tổ chức đã diễn ra vô cùng hào hứng tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

Khác với mọi năm, chương trình năm nay là một hành trình gieo bất ngờ và niềm vui dành cho các LinkHouser nhí, với sự xuất hiện của chú Linky siêu đáng yêu cùng những món quà cực kỳ thú vị.

Chuyến hành trình được tổ chức tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi, mang theo những yêu thương được gửi gắm trong từng quà xinh xắn. Khoảnh khắc chú Linky bất ngờ xuất hiện trước mỗi nhà và tận tay trao quà đã khiến không ít Linkid vô cùng thích thú. Nhà Link hiểu rằng, mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một “Mặt Trời Bé Con” tô điểm cho cuộc sống này ngập tràn sự đáng yêu và ấm áp. Và mỗi “Mặt Trời Bé Con” đều xứng đáng được lớn lên trong sự bao dung, che chở và yêu thương.Chúc cho các LinkHouser nhí nói riêng và tất cả trẻ em trên thế giới nói chung mãi luôn vui tươi, mạnh khỏe và chăm ngoan. 

Bài viết cùng danh mục

Luôn chú trọng vào đầu tư con người và lấy con người làm nền tảng phát triển, Công ty CP Bất động [...]
Bên cạnh những món quà vật chất ý nghĩa, ngày 20/10 tại nhà Link còn có những món quà tinh thần đầy [...]
Dịch Covid-19 xuất hiện như một “liều thuốc thử” cực mạnh tác động vào nền kinh tế nói chung và các [...]
Ngày 27/06 vừa qua, tại sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản (BĐS) Việt Nam 2020, Công ty Cổ phần [...]