Linkhouse Miền Trung tổ chức khóa đào tạo kỹ năng bán hàng BĐS nghỉ dưỡng

15/11/2019
Trên hành trình khẳng định vai trò là một đơn vị kinh doanh và phát triển BĐS hàng đầu khu vực, Linkhouse Miền Trung luôn chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên (CBNV). 

Trong 2 ngày 13 & 14/11/2019 , tại hội trường khách sạn Fivitel (Đà Nẵng), công ty CP BĐS Linkhouse Miền Trung đã tổ chức thành công khóa đào tạo kỹ năng bán hàng BĐS nghỉ dưỡng cho toàn thể CBNV.
 


Khóa đào tạo nhằm mục đích nâng cao kỹ năng “thực chiến” về loại hình BĐS hạng sang cho nhân viên kinh doanh. Với sự chia sẻ nhiệt tình của trainer Nguyễn Trần Ái Vy – người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp, 2 ngày đào tạo đã diễn ra khá bổ ích bao gồm cả phần lý thuyết và thực hành.


 
Tham gia khóa đào tạo, gần 200 CBNV của Linkhouse Miền Trung đã được tiếp cận chuyên sâu về những kiến thức và kỹ năng để có thể trở thành một chuyên viên tư vấn BĐS xuất sắc. Đồng thời, CBNV cũng được nâng cao khả năng bán hàng, giải đáp thắc mắc và tư vấn cách xử lý các tình huống thường gặp trong quá trình tư vấn BĐS nghỉ dưỡng. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra, không khí thảo luận sôi nổi trong suốt khóa học.


 
Linkhouse Miền Trung là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối loại hình BĐS hạng sang tại khu vực miền Trung, với sự thành công được tạo lập từ các dự án lớn như: Malibu Hội An, Naman Garden Condotel… Tiếp nối những thành quả đó, Linkhouse Miền Trung đang tiếp tục khẳng định vai trò và uy tín của mình bằng việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng.

Bài viết cùng danh mục

Mỗi LinkHouser đều là một móc xích Mỗi giai đoạn chúng ta đi, đều cùng trên một hành trình. Hành [...]
Để là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bạn luôn cần những bước đầu tiên. 7 ngày đầu tiên [...]
Luôn chú trọng vào đầu tư con người và lấy con người làm nền tảng phát triển, Công ty CP Bất động [...]
Bên cạnh những món quà vật chất ý nghĩa, ngày 20/10 tại nhà Link còn có những món quà tinh thần đầy [...]