NGHĨ KHÁC - LÀM KHÁC - THÀNH QUẢ SẼ KHÁC

17/01/2019
Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn, Linkhouse Miền Trung vẫn không ngừng nỗ lực tạo ra những giá trị khác biệt, mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư an toàn, lợi nhuận và uy tín.
 
1. Tạo lập sự khác biệt
 
Là một Start-up ra mắt từ tháng 4/2017, chỉ trong chưa đầy 02 năm, Linkhouse Miền Trung đã phát triển đội ngũ nhân sự trên 200 người với mạng lưới trên 50 sàn liên kết khắp cả nước, trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín nhất tại khu vực miền Trung. Với tôn chỉ "Tạo lập sự khác biệt", những thành quả kinh doanh của Linkhouse Miền Trung luôn được gặt hái từ những giá trị khác biệt. Đội ngũ trẻ, tâm huyết, đề cao sự sáng tạo và luôn hướng đến những thương vụ tốt nhất cho đối tác của mình.         
 
anh dao tao nhan su
Một buổi đào tạo - thực hành về maketing tại Linkhouse Miền Trung
 
Kiến tạo một môi trường kinh doanh đầy cơ hội, đó là mục tiêu cao nhất của Linkhouse Miền Trung. Không chỉ là cơ hội đầu tư và gặt hái lợi nhuận cho khách hàng mà còn là cơ hội thăng tiến, phát triển của đội ngũ nhân viên. Linkhouse Miền Trung tôn trọng màu sắc cá tính, thúc đẩy sự sáng tạo của mỗi cá nhân và không ngừng tổ chức các khóa tập huấn, trau dồi kỹ năng, kiến thức, giúp cho các thành viên tự tin đứng vững trong ngành bất động sản.
 team bilding
Linkhouse Miền Trung tạo môi trường đoàn kết, thúc đẩy lẫn nhau trong kinh doanh
 
Linkhouse Miền Trung cũng là đơn vị duy nhất tại khu vực miền Trung ứng phí ngay khi có hợp đồng, để mức hoa hồng cao và chi trả trước chủ đầu tư... mang đến những ưu tiên và động lực để từ đó các đối tác có thêm động lực chinh phục thử thách kinh doanh.
 

LinkConect - Ứng dụng kết nối thông tin của Linkhouse Miền Trung
 
Không chỉ dừng lại ở đó, Linkhouse Miền Trung còn xây dựng ứng dụng LinkConect trên điện thoại, giúp các thành viên công ty dễ dàng kết nối, theo dõi thông tin công việc, đồng thời áp dụng những quyền lợi đặc biệt theo phân bậc đối tác bạc – vàng – kim cương với những quyền lợi khá bất ngờ.
 
2. Khẳng định thương hiệu từ thành công của những dự án lớn
 
Trong năm 2018, Linkhouse Miền Trung đã khẳng định vị thế của mình với thành công của hàng loạt các dự án lớn như Phú An Khang, Homeland Central Park, Sơn Trà Ocean View, Royal Hội An...Trước đó là các dự án quy mô như Ngọc Dương Riverside, Sentosa Riverside, Saphia Complex, Naman Resort, Furama Villas… Các dự án đều để lại những ấn tượng tích cực trên thị trường bất động sản với các yếu tố về tiềm năng, tính pháp lý và thanh khoản.
 anh sep du an
Ông Hồ Nguyên Trưởng, Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Linkhouse Miền Trung:
“Khát vọng - nhiệt huyết - đam mê - thành công chính là phong cách làm việc con người của Linkhouse Miền Trung”.
 
Ông Hồ Nguyên Trưởng, TGĐ Công ty Cổ phần BĐS Linkhouse Miền Trung cho biết: "Chúng tôi ưu tiên phát triển đội ngũ trẻ, tư duy trẻ và hướng đến sự đổi mới trong kinh doanh. Ưu tiên lợi nhuận nhưng đặt sự trung thực, tận tâm hàng đầu. Nghĩ khác, làm khác, thành quả sẽ khác. Năm 2019 chắc chắn sẽ là năm mà Linkhouse Miền Trung khẳng định vị thế của mình bằng các dự án lớn hơn, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư hơn nữa"…
 
Với chặng đường sắp tới, Linkhouse Miền Trung sẽ tập trung vào các dự án đáp ứng nhu cầu đầu tư hiện nay, trên cơ sở trung thành với một mục tiêu tối thượng đó là chia sẻ cơ hội đầu tư an toàn, tiềm năng nhất đến mọi khách hàng. 

Bài viết cùng danh mục

Mỗi LinkHouser đều là một móc xích Mỗi giai đoạn chúng ta đi, đều cùng trên một hành trình. Hành [...]
Để là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bạn luôn cần những bước đầu tiên. 7 ngày đầu tiên [...]
Luôn chú trọng vào đầu tư con người và lấy con người làm nền tảng phát triển, Công ty CP Bất động [...]
Bên cạnh những món quà vật chất ý nghĩa, ngày 20/10 tại nhà Link còn có những món quà tinh thần đầy [...]