Linkhouse Miền Trung - Hai năm một chặng đường

10/04/2019
Sắp tới đây, Linkhouse Miền Trung sẽ có những chương trình nhân sự kiện chào mừng kỷ niệm 2 năm ngày thành lập công ty (12/04/2017 - 12/04/2019) vô cùng thú vị với tổng giải thưởng lên đến 45 triệu đồng.

Hai năm chặng đường phát triển và thành công của Linkhouse Miền Trung

Trong hai năm qua, thị trường bất động sản Đà Nẵng có những bước ngoặt đột phá và trở thành thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, sau nhiều dự án tên tuổi như: Phú An Khang, Homeland Central Park, Sơn Trà Ocean View, Royal Hội An, Malibu Hội An, Royal Villas… Linkhouse Miền Trung đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với khách hàng tại miền Trung.

Là một startup do những người trẻ xây dựng, Linkhouse Miền Trung đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản, trở thành một trong những đơn vị phân phối và phát triển dự án uy tín khu vực miền Trung.

Linkhouse Miền Trung luôn có các chính sách thưởng và đại hội hoa hồng cực kỳ hấp dẫn

Ngoài kinh doanh, Linkhouse Miền Trung còn tạo ra sân chơi mới cho cộng đồng môi giới với nhiều hoạt động cực kỳ ấn tượng: chính sách thưởng và đại hội hoa hồng cực kỳ hấp dẫn, bật tung phong cách thả ga với các sự kiện Linkday, giữ lửa đam mê và tràn trề nhiệt huyết cùng Teambuilding, lên sóng ấn tượng cho phòng kinh doanh và cá nhân xuất sắc, trình độ chuyên sâu với dàn giảng viên chất lượng.

 Teambuilding giữ lửa đam mê và tràn trề nhiệt huyết 

Hai năm một chặng đường, mở ra một năm 2019 với nhiều cơ hội và định hướng kinh doanh mới, giúp Linkhouse Miền Trung từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Thông qua những sự kiện chào mừng kỷ niệm này, công ty mong muốn tạo sự gắn kết, sẻ chia giữa các “Linkhouser” (người Linkhouse), đem lại động lực mạnh mẽ cho khởi đầu năm mới may mắn và thịnh vượng.

Hàng tháng có nhiều lớp học đào tạo cho các bộ phận trong công ty

Hiện nay, Linkhouse Miền Trung tập trung phát triển và phân phối các dự án như Malibu Hội An, Royal Villas, Diamond Bay Phan Thiết… Trong chặng đường sắp tới, công ty hướng đến xây dựng thương hiệu bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, phát triển và phân phối bất động sản cao cấp, căn hộ hạng sang, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, đáp ứng xu hướng đầu tư của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty sẽ tiếp tục trung thành với mục tiêu chia sẻ cơ hội đầu tư tiềm năng, uy tín, mang đến giá trị kinh doanh cho khách hàng và đối tác.

Bài viết cùng danh mục

Mỗi LinkHouser đều là một móc xích Mỗi giai đoạn chúng ta đi, đều cùng trên một hành trình. Hành [...]
Để là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bạn luôn cần những bước đầu tiên. 7 ngày đầu tiên [...]
Luôn chú trọng vào đầu tư con người và lấy con người làm nền tảng phát triển, Công ty CP Bất động [...]
Bên cạnh những món quà vật chất ý nghĩa, ngày 20/10 tại nhà Link còn có những món quà tinh thần đầy [...]