Linkhouse Miền Trung: Chương trình đào tạo quản lý cấp trung

29/09/2018
Linkhouse Miền Trung: Chương trình đào tạo quản lý cấp trung
 
Trong 4 ngày từ ngày 25-28/9, Công ty Cổ phần BĐS Linkhouse Miền Trung đã tổ chức chương trình "Đào tạo quản lý cấp trung" cho đội ngũ quản lý, nhân viên của công ty.
 
Tham gia chương trình đào tạo có 38 học viên là Giám đốc, Trưởng phòng các bộ phận và lực lượng nhân sự kế cận của Linkhouse Miền Trung. Chương trình đào tạo tập trung vào các nội dung liên quan đến kinh doanh như: Kỹ năng quản lý bán hàng, Quản trị bán hàng, Chiến lược và kế hoạch bán hàng, Quản lý nhân sự bán hàng, Trở thành quản lý chuyên nghiệp, Phương pháp huấn luyện trên công việc....
 
Ông Hồ Nguyên Trưởng, TGĐ Công ty Cổ phần BĐS Linkhouse Miền Trung cho biết: "Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến đó là phát triển đội ngũ nhân sự công ty ngày càng vững mạnh để tương xứng với tầm nhìn và sứ mệnh của Linkhouse Miền Trung. Chương trình đào tạo sẽ góp phần giúp các nhà quản lý hiểu rõ vai trò và vị trí của mình tại công ty, biết cách hoạch định và kiểm soát công việc, quản lý, động viên và kèm cặp nhân viên một cách hiệu quả, giải quyết tốt các vấn đề trong quá trình quản lý … Và qua đó, thực sự trở thành “Cánh tay đắc lực” và là “cầu nối” giữa lãnh đạo và nhân viên trong công ty.."
 
Một số hình ảnh trong chương trình đào tạo: 
Bài viết cùng danh mục

Sau thành công loạt dự án đất nền cao cấp Ngọc Dương Riverside và Sentosa Riverside, Đô thị du lịch [...]