Chương trình đào tạo thành viên mới tại gia đình nhà Link

09/03/2019
Nhằm tăng cường năng lực và định hướng chuyên môn cho các nhân viên, Linkhouse Miền Trung tổ chức chương trình đào tạo Linkhouser mới vừa gia nhập đại gia đình nhà Link. Chương trình đào tạo này bắt đầu từ ngày 05/3 và kết thúc vào ngày 13/2.

Nội dung đào tạo được chia thành 10 mục, với các giảng viên: Mr. Lâm Văn Duy - Giám đốc nhân sự, Mr. Lê Đại Việt – Giám đốc khối kinh doanh, Mr. Tuấn – Trưởng phòng Tuyển dụng & Đào tạo, Mr. Hoàn – Trưởng phòng kinh doanh, Mr. Phương - Trưởng phòng pháp chế và Ms. Thơ - Chuyên viên Digital Marketing.

Mục đầu tiên của chương trình đào tạo nhân viên mới sẽ là định hướng và hội nhập. Cung cấp kiến thức sơ bộ về sự hình thành và phát triển của Linkhouse Miền Trung; sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và văn hóa công ty; nội quy, quy định, quy trình, biểu mẫu, SOP/WIs; các chế độ, chính sách, phúc lợi xã hội; quy chế tiền lương, thu nhập, phần mềm chấm công; sự mong đợi, giới thiệu thành viên mới đến tổ chức và xem các video về Linkhouse Miền Trung và ngành BĐS.

Các nhân viên tại Linkhouse Miền Trung đang học về kiến thức kỹ năng mềm và kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua giao tiếp

Về mục khai thác, chăm sóc khách hàng trong kinh doanh BĐS, các nhân viên sẽ được học về giới thiệu ngành kinh doanh BĐS, các kênh BĐS, online BĐS, phễu khách hàng và cải thiện phễu khách hàng. Kỹ năng bán hàng trong kinh doanh BĐS gồm: chuẩn bị bán hàng, thực hiện bán hàng và chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Trong kỹ năng salephone tư vấn kinh doanh BĐS sẽ được học giới thiệu kỹ năng salephone, tầm quan trọng của kỹ năng salephone, những kỹ năng quan trọng khi salephone, mục tiêu chính của salephone, kịch bản và các thông tin cần thiết khi salephone, xử lý các tình huống phát sinh khi salephone.

Linkhouser đang ngày một hoàn thiện bản thân trong giao tiếp cũng như trong ngành nghề BĐS

Ở kỹ năng cơ bản về Digital Marketing, các nhân viên sẽ học được các nội dung về Website/landing page/blog,… Content marketing, Seo, Online PR, Email marketing, Social media marketing, mobile marketing, quảng cáo baner online, giới thiệu website Linkhouse Miền Trung và thực hành.

Học về kỹ năng tư vấn tài chính, cho vay, pháp lý dự án và những kinh nghiệm trong kinh doanh BĐS gồm: tư vấn thiết kế căn hộ, tư vấn giải pháp tài chính, tư vấn cho khách hàng về mở bán dự án, kịch bản chốt khách hàng, tư vấn phương thức thanh toán, tư vấn khách hàng đầu tư vào BĐS, tư vấn đối thủ cạnh tranh, tư vấn sale kit, tư vấn hợp đồng, tư vấn pháp lý, tư vấn vị trí và tư vấn chính sách.

Với kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh BĐS gồm: khái niệm cơ bản về giao tiếp, mô hình giao tiếp cơ bản; mục đích của giao tiếp trong kinh doanh BĐS; rào cản trong giao tiếp ảnh hưởng đến kinh doanh BĐS; thực trạng giao tiếp hiện nay và giải pháp khắc phục; xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua giao tiếp và ứng xử khi khách hàng nổi giận và Xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua giao tiếp.

Cuối cùng về chương trình đào tạo tại công ty, thành viên mới tại nhà Link sẽ học kỹ năng làm việc nhóm trong kinh doanh BĐS, vai trò người trưởng nhóm và thành viên, kỹ năng quản lý nhóm, lập kế hoạch và tổ chức công việc nhóm hiệu quả và các kỹ thuật đào tạo huấn luyện, tạo động lực …

Linkhouse Miền Trung khẳng định mình trong nhiều dự án bất động sản, phải kể đến dự án đang chạy như: Malibu Hội An, Royal Villas...

Ông Thi Hồng Tuấn – Trưởng phòng Tuyển dụng & Đào tạo, giảng viên trực tiếp giảng dạy và lên kế hoạch đào tạo chia sẻ: “Chương trình đào tạo nhân viên mới giúp nhân viên thuộc công ty Linkhouse Miền Trung hiểu được về văn hóa, quy định và thông tin chung của công ty. Hơn thế nữa, sẽ giúp nhân viên nắm kiến thức, hình thành kỹ năng nghiệp vụ ban đầu để tiếp tục tự trâu dồi bản thân và quá trình hành nghề sau này.

Sau những kiến thức đã học, các nhân viên mới sẽ được tham quan thự tế dự án. Đây là phần được quan tâm và tạo ra hứng thú nhất, giúp cho các thành viên vừa gia nhập Linkhouse Miền Trung quen dần với việc đi công tác của chuyên viên kinh doanh BĐS.

Linkhouse Miền Trung luôn có những chương trình đào tạo các thành viên trong công ty định kì theo tháng, theo quý và theo năm. Đây là kế hoạch thường niên của công ty giúp cho các nhân viên có được nhiều kỹ năng thực tế trong chuyên môn các vị trí kinh doanh trong ngành BĐS.

Bài viết cùng danh mục

Mỗi LinkHouser đều là một móc xích Mỗi giai đoạn chúng ta đi, đều cùng trên một hành trình. Hành [...]
Để là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bạn luôn cần những bước đầu tiên. 7 ngày đầu tiên [...]
Luôn chú trọng vào đầu tư con người và lấy con người làm nền tảng phát triển, Công ty CP Bất động [...]
Bên cạnh những món quà vật chất ý nghĩa, ngày 20/10 tại nhà Link còn có những món quà tinh thần đầy [...]