CHÍNH SÁCH THƯỞNG HẤP DẪN NĂM 2019

24/01/2019
Năm 2018, Linkhouse Miền Trung đã đạt được nhiều thành công nhất định, trong năm mới 2019 công ty đã đề ra nhiều chính sách thưởng hấp dẫn lên đến hàng tỷ đồng.

Giải thưởng dành cho Best Seller năm 2019 là 1 chiếc xe Hynndai Accent đời mới (2018 – 2019). Yêu cầu bắt buộc là doanh thu cá nhân phải đạt từ 3 tỷ trở lên.

Còn với giải thưởng Best Team năm 2019 là 1 chiếc xe Kia Cerato đời mới (2018 – 2019). Với yêu cầu bắt buộc cho doanh thu phòng là từ 15 tỷ trở lên.
 

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung

 
Cộng tác viên thử việc tại Linkhouse Miền Trung trong 2 tháng đầu sẽ được hỗ trợ 2 triệu đồng/tháng và sẽ được xét duyệt mỗi tháng vào ngày cuối cùng hàng tháng.

Tỉ lệ hoa hồng của cộng tác viên và chuyên viên kinh doanh lên đến 50% - 60% tùy theo quy định kinh doanh của công ty đối với từng dự án.
 

Ông Lâm Văn Duy - Giám đốc Hành chính Nhân sự Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung

 
Trưởng phòng kinh doanh lương cơ bản xét duyệt từng tháng một, dựa vào doanh số ghi nhận trong tháng vào cuối cùng hàng tháng. Lương cơ bản từ 5 triệu – 15 triệu/tháng.

Giám đốc kinh doanh với chế độ lương cơ bản là 20 triệu đồng/tháng và vận hành hoạt động hệ thống kinh doanh với khoán mức định phí là 75% bao gồm cả chi phí thuê mặt bằng.
 

Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung luôn mạnh mẽ và nhiệt huyết trong mọi sự kiện mở bán dự án

 
Vị trí giám đốc kinh doanh sẽ được cấp đồng phục vest, cavat, thẻ đeo, bảo hiểm quốc tế trị giá 100 triệu đồng/năm, được mua ưu đãi sản phẩm do công ty đầu tư với số chiết khấu bằng doanh thu môi giới, chế độ du lịch và nghỉ dưỡng hàng năm.

Với những chính sách thưởng hấp dẫn như vậy, Công ty CP Bất động sản Linkhouse Miền Trung xứng đáng là điểm đến của những bạn trẻ muốn dấn thân vào lĩnh vực địa ốc.

Bài viết cùng danh mục

Mỗi LinkHouser đều là một móc xích Mỗi giai đoạn chúng ta đi, đều cùng trên một hành trình. Hành [...]
Để là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bạn luôn cần những bước đầu tiên. 7 ngày đầu tiên [...]
Luôn chú trọng vào đầu tư con người và lấy con người làm nền tảng phát triển, Công ty CP Bất động [...]
Bên cạnh những món quà vật chất ý nghĩa, ngày 20/10 tại nhà Link còn có những món quà tinh thần đầy [...]