ad vh
LINKHOUSE MIỀN TRUNG TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Ngày 20/08/2017, tại sảnh Grand Ball Room, tầng 3, Grand Tourane Hotel, Công ty CP Bất động sản Linkhouse Miền Trung (viết tắt là Linkhouse Miền Trung) tổ chức lễ “CÔNG BỐ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP SAPHIA COMPLEX VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG”

Sôi động Linkday, truyền lửa Linkhouser

Tháng 7/2018, Linkday - Linkhouse Miền Trung trở lại với thêm nhiều màu sắc mới. Không chỉ là ngày hội truyền thống, Linkday còn là nơi gắn kết, sẻ chia và truyền lửa cho Linkhouser. Cùng xem những hình ảnh của "Người Linkhouse" tại bữa tiệc Sắc màu Văn hóa.

Linkhouse Miền Trung: Chương trình đào tạo quản lý cấp trung

Trong 4 ngày từ ngày 25-28/9, Công ty Cổ phần BĐS Linkhouse Miền Trung đã tổ chức chương trình "Đào tạo quản lý cấp trung" cho đội ngũ quản lý, nhân viên của công ty.

Linkhouse Miền Trung: Giữ lửa đam mê cùng Team building 2018

Trong 02 ngày 17 và 18/9, tại bãi biển xinh đẹp của Tropical Beach Resort, các Linkhouser đã có những trải nghiệm thú vị với chương trình Team building 2018 với chủ đề "Giữ lửa đam mê - vươn tầm khát vọng".

LINKHOUSE MIỀN TRUNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ BA TẠI HÀ NỘI

Ngày 14/11 vừa qua, tại 98A Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Công ty CP Bất động sản Linkhouse Miền Trung chính thức khai trương chi nhánh mới ngay tại Thủ đô Hà Nội.

Mừng lễ trung thu 2017 cùng Linkhouse Miền Trung

Tết Trung thu hay Rằm Trung Thu được mọi người biết đến là ngày Tết thiếu nhi. Ngày này được tổ chức vào ngày 15/8 âm lịch hàng năm. Vào ngày này sẽ có rất nhiều sự kiện được tổ chức cho thiếu nhi và cả người lớn cũng có thể tham gia được.

LINKDAY THÁNG 9 - WONDERLAND

Là ngày văn hóa đặc biệt, Linkday được mong chờ bởi vì ngày đó có những chương trình sôi nổi mang lại không khí vui vẻ, sôi động cho đại gia đình Linkhouse Miền Trung.

LINKHOUSE MIỀN TRUNG THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2018

Giải Bóng đá Bất động sản Việt Nam “ VARS CUP 2018 ” là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh hoạt động phong trào văn hóa – thể thao của Hội môi giới bất động sản Việt Nam. Với mong muốn tạo ra một sân chơi lớn về văn hóa- thể thao lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho các doanh nghiệp, các sàn giao dịch trong lĩnh vực bất động sản, cũng như tăng cường sự đoàn kết, giao lưu kết nối giữa các đơn vị bất động sản trên cả nước.
EMPIRE
COCO BAY
DATQUANG GROUP
FURAMA
NOVA LAND
VIETIN BANK
NAMAN
Hoa Binh Green
NGOC DUONG RVS
SENTOSA
Hoi an
Dự án Ocean View Sơn Trà Đà Nẵng