Xu hướng Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng ngày càng khởi sắc

09/06/2018
Trong bối cảnh du lịch Đà Nẵng không ngừng khởi sắc, kinh tế phát triển, theo nhận định của các nhà đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng vẫn đang rất HOT. Các khu căn hộ ven biển rất được giới đầu tư ưa thích.

Bất động sản Nghĩ dưỡng Đà Nẵng vẫn là nhu cầu tất yếu

 
     Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã có một năm 2017 phát triển hơn cả mong đợi. Hàng trăm dự án nghỉ dưỡng ra đời, đưa ra thị trường hàng ngàn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ở các loại hình khác nhau đã đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.
 
     Năm 2017, Việt Nam đón gần 13 triệu lượt khách du lịch quốc tế, tăng đến 30% năm 2016 và đạt con số kỉ lục từ trước đến nay. Việt Nam cũng lọt Top 10 thị trường tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới. Trong đó, Đà Nẵng là thành phố đạt top về mức tăng trưởng này. Một số dự án căn hộ tiêu biểu như Sơn Trà Ocean View, Ánh Dương, Cocobay Đà Nẵng, Fhome, Monachy …

Theo thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng, 6 tháng năm 2018, thành phố này đón 4,022 triệu lượt khách, tăng 29,4% so với cùng kỳ. Khách quốc tế đạt 1,6 triệu lượt, tăng 47,1%.
 
son tra oceanview can ho chuan 4 sao tai da nang
Căn hộ cao cấp Sơn Trà Ocean View - bất động sản nghĩ dưỡng Đà Nẵng cao cấp

Đầu năm 2019, dự án khơi thông dòng Cổ Cò được lãnh đạo hai địa phương Quảng Nam, Đà Nẵng thực hiện nhằm kết nối 2 địa phương bằng đường thủy vào cuối năm 2020. Động thái này càng khiến nhiều nhà đầu tư hưng phấn rót hàng nghìn tỷ đồng vào các dự án án sân golf, khu vui chơi giải trí, resort nghỉ dưỡng và các khu đô thị sinh thái hai bên bờ sông.

Thị trường địa ốc khu vực này ngày càng trở nên sôi động. Bên cạnh đó, dự án làng Đại học Đà Nẵng tại Hòa Quý (Đà Nẵng) và Điện Ngọc (Quảng Nam) đã được Chính phủ cho phép tái khởi động trở lại sau 20 năm bị treo với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 8.620 tỷ đồng. Theo giới đầu tư, quy hoạch này đảm bảo khả năng sinh lời bền vững cho bất động sản trong tương lai.

Biệt thự hướng biển – dòng sản phẩm cao cấp được giới nhà giàu ưa chuộng
 
     Tầng lớp trung lưu ở Việt Nam ngày một nhiều và họ chi ra khoản tiền không nhỏ để du lịch nghĩ dưỡng. Giới chuyên gia nhận định, nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng sẽ vẫn chưa thể hạ nhiệt trong năm nay. Cùng với đó, nhiều người cũng có nhu cầu đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng lâu dài, do vậy, triển vọng cho phân khúc này vẫn rất lớn, nhất là dòng bất động sản nghĩ dưỡng hướng biển như codotel, căn hộ cao cấp, biệt thự nghĩ dưỡng.
 
bat dong san nghi duong phat trien ben vung
View từ căn hộ cao cấp Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng

Biệt thự trên đồi hướng biển còn nhiều tiềm năng
 
     Mới trở về từ chuyến du lịch Đà Nẵng anh Duy Khánh (Hoàng Mai, Hà Nội) tỏ ra rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại một khu du lịch mới ở đây. Anh cùng 2 gia đình nữa thuê một căn biệt thự nằm trên đồi, hướng nhìn thẳng ra biển Đà Nẵng thơ mộng. Số tiền chia ra thì không đắt hơn thuê khách sạn là bao nhưng lại được hưởng thụ cuộc sống riêng tư, sang trọng.
 
     “Trước đây, tôi từng nghỉ ở biệt thự trên đồi nhưng nằm trong rừng. Tôi cảm thấy ở vậy cũng khá ok nhưng hơi buồn. Ở biệt thự hướng biển thì không gian thoáng đãng mà có tiếng sóng biển du dương cũng thích hơn”, anh Khánh nhận xét.
 
bat dong san nghi duong da nang khoi sac 2019
Bất động sản nghĩ dưỡng Đà Nẵng phát triển mạnh
 
     Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ rất Hot và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tại Đà Nẵng các codotel và căn hộ cao cấp vẫn đang mở bán với mức giá rất hợp lý, tạo nhiều cơ hội đầu tư vào dòng bất động sản nghĩ dưỡng Đà Nẵng. Dự kiến trong năm 2019, 2020 dòng bất động sản cao cấp này vẫn luôn có một chổ đứng trong thế giới bất động sản.

Mở đầu năm 2019 - dự án Malibu Hội An - Một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng, Hội An được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Malibu Hội An với thiết kế 96 căn biệt thự và 676 căn hộ mang đến cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]