VinCity: Hứa hẹn thành công từ một dự án đẳng cấp

27/10/2018
Sáng ngày 15/10, Linkhouse Miền Trung phối hợp với Linkhouse Corporation tổ chức chương trình "Lễ ra quân Tour De VinCity - Ước mơ trong tầm tay". Đây là chương trình nhằm giới thiệu dự án đẳng cấp VinCity của tập đoàn VinGroup đến các sàn liên kết và cộng tác viên kinh doanh của Linkhouse trên toàn quốc.
 
Với uy tín của chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup, dự án VinCity đã tạo được những tiếng vang lớn trên thị trường BĐS cuối năm. Tại Lễ ra quân, thông tin về dự án đã chính thức được chia sẻ bởi đại diện chủ đầu tư VinGroup, trong đó phải kể đến quy mô và sức hấp dẫn của dự án "Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa".
 
Lễ ra quân "Tour de VinCity - Ước mơ trong tầm tay" thu hút đông đảo sàn liên kết và nhân viên kinh doanh của Linkhosue Miền Trung tham gia
 
Vincity Grand Park quận 9, TP.HCM là một hướng đi mới của chủ đầu tư Vingroup khi nhắm tới đối tượng cư dân đại chúng. Tổng diện tích dự án lên tới hơn 300ha, Mật độ xây dựng mà chủ đầu tư Vingroup cam kết là từ 20 - 25%. Chiều cao dự kiến của mỗi block sẽ là từ 22 đến 25 tầng. Trong đó, diện tích mỗi căn hộ dao động từ 35m2 đến 90m2. Như vậy, VinCity Grand Park sẽ cung cấp cho khách hàng những căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ.
 

Với đẳng cấp của chủ đầu tư, Linkhouse Miền Trung tin tưởng vào sự thành công của VinCity khi phân phối tại miền Trung

 
Dự án được xây dựng theo mô hình thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích hạ tầng đồng bộ: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí. Chỉ từ 200 triệu đồng, khách hàng đã có thế sở hữu căn hộ ngay. So sánh với các dự án lân cận trong quận 9, VinCity Grand Park đang có giá rẻ hơn nhiều. Xét về tiện nghi nội khu có được thì giá để sở hữu một căn nhà tại đây rất hấp dẫn.
 

Bà Hồ Thị Sen, Trưởng bộ phận Phát triển kinh doanh Công ty Cổ phần Linkhouse Miền Trung chia sẻ thông tin về dự án VinCity tại Lễ ra quân
 
Bà Hồ Thị Sen, Trưởng bộ phận Phát triển kinh doanh Công ty Cổ phần Linkhouse Miền Trung cho biết: "VinCity là dự án đẳng cấp có sức hút tuyệt đối trên thị trường BĐS cả nước. Là đơn vị F1 phân phối độc quyền dự án, chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của Đại đô thị VinCity quận 9, Tp. HCM trong thời gian sắp tới". 
 

Linkhouse Miền Trung và các sàn liên kết thể hiện quyết tâm phân phối thành công dự án VinCity, quận 9, TP. HCM

 
Một thông tin khá hấp dẫn đối với đối tượng các khách hàng quan tâm dự án VinCity đó là gói hỗ trợ vay trả góp mua nhà lên đến 35 năm cùng phương thức thanh toán linh hoạt, giúp giảm đáng kể áp lực thanh toán cho khách hàng. 

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]