Ưu đãi khủng khi mua căn hộ Shantira Beach Resort & Spa

28/12/2020
Với khoảng 620 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp nhìn thẳng ra bãi biển An Bàng đẹp nhất Hội An. Chủ đầu tư - Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đang thực hiện nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm tại tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Shantira Beach Resort & Spa.

Khách hàng dễ dàng chọn căn studio hoặc căn một phòng ngủ có diện tích khoảng 50m2. Tiến độ thanh toán chia làm 9 lần đến khi nhận căn hộ. Khách hàng còn nhận tới 24 tháng miễn phí quản lý.

"Với số tiền thanh toán ban đầu ít, khách hàng có nhiều thời gian để thu xếp tài chính. Người mua có thể tận dụng thanh toán sớm và được chiết khấu lên tới 18,5% giá trị hợp đồng. Tính ra, chưa đến 1,7 tỷ đồng một căn hộ view biển", đại diện chủ đầu tư cho hay.

Bên cạnh đó, Vietinbank cho vay tới 15 năm, lãi suất 0% trong 18 tháng. Chủ đầu tư ân hạn nợ gốc tới 24 tháng, chiết khấu thêm 1,5% trên giá bán căn hộ. Khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị cao.
 
toa shantỉa cat noc som hon ke hoach
Tòa A và B đã cất nóc sớm hơn dự kiến

Shantira Beach Resort & Spa nằm trên mặt đường Lạc Long Quân và ôm trọn bãi biển An Bàng. Dự án phát triển theo mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, vận hành bởi Dusit Thani - đơn vị quản lý vận hành khai thác khách sạn trên 70 năm tại các thị trường châu Á và Thái Bình Dương.

Theo chủ đầu tư, kiến trúc của ba tòa tháp căn hộ lấy cảm hứng từ những con thuyền lớn vượt sóng vươn ra đại dương. Nhờ đó, ban công căn hộ có thể nhìn thẳng ra bãi biển, bao trọn vẻ đẹp của bán đảo Sơn Trà và Cù Lao Chàm. Dự án xây dựng trên tổng diện tích đất 8,6ha, bao gồm 70 căn biệt thự hướng biển và 497 căn hộ resort.
Mẫu căn một phòng ngủ.

Hiện tại, hai tòa tháp A và B của dự án đã cất nóc và gấp rút hoàn thiện. Theo đại diện chủ đầu tư, hàng trăm khách hàng đã mua sớm căn hộ và đang lên kế hoạch thiết kế nội thất theo cá tính riêng. Mục đích sử dụng căn hộ vừa có thể lưu trú dài hạn vừa tự khai thác cho thuê với hình thức kinh doanh lưu trú ven biển. Chủ sở hữu còn được quyền nghỉ dưỡng lên tới 30 đêm một năm nếu tham gia chương trình hợp tác cho thuê cùng chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có cơ hội gia tăng giá trị khi thị trường dần có dấn hiệu phục hồi và Đà Nẵng và Hội An tiếp tục trở thành điểm đến được du khách lựa chọn cho các kỳ nghỉ dưỡng. Tại Hội An, ngoài du lịch văn hóa với phố Hội cổ kính, dự án nghỉ dưỡng biển có tính thanh khoản cao bởi có thể cho thuê lưu trú khi lượng du lịch quốc tế tăng trở lại khi dịch kiểm soát.
 
du lich da nang hoi an
Du lịch Đà Nẵng - Hội An sẽ được thành phố kích cầu mạnh mẽ trong năm tới
 
Dù ảnh hưởng bởi dịch, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. Theo khảo sát của kênh thông tin batdongsan.com.vn về ý kiến người dùng, 57% người dùng lựa chọn vào đầu tư nhà đất. Bước vào quý III, thị trường đang có dấu hiệu phục hồi tích cực và thể hiện rõ ở hai thị trường là Đà Nẵng và Quảng Nam. Lượng tin rao bán bất động sản tại Đà Nẵng tăng 25%, và Quảng Nam hơn 11%.

Là thành phố du lịch, Đà Nẵng đẩy mạnh công tác phục hồi hoạt động du lịch của thành phố. Điều này sẽ kích cầu mạnh du lịch trong thời gian tới, và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sẽ là loại hình phục hồi mạnh mẽ tại Đà Nẵng. 
 

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]