Tuyến đường DH7 thi công thần tốc, cư dân Epic Town hưởng lợi từ hạ tầng

08/04/2021
Epic Town Điện Thắng, một dự án đang được nhiều nhà đầu tư nhắc đến trong giai đoạn này bởi tiềm năng phát triển rất lớn khi mà nó là tâm điểm của kết nối giao thông giữa vùng đông với vùng trung tâm và phía tây của Bắc Quảng Nam, Nam Đà Nẵng.
DH7 thi công đẩy mạnh, Epic Town hưởng lợi từ hạ tầng

Một điểm cộng lớn cho cư dân Epic Town chính là kết nối giao thông đến các khu vực lân cận như Đà Nẵng, Điện Nam, Điện Ngọc, Vĩnh Điện… được thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) chú trọng đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho hạ tầng. Epic Town toạ lạc ngay nơi giao nhau giữa các tuyến giao thông ĐH5.ĐB, QL1 và thêm nữa là tuyến đường DH7 đang thi công qua dự án. Tuyến đường ĐH7 rộng 27m kết nối các cụm công nghiệp phía Tây với bãi biển Viêm Đông và cụm các đô thị du lịch phía Đông trong tương lai. DH7 hoàn thành sẽ kết nối liên hoàn với các trục tuyến ĐT605, ĐH1.ĐB, ĐH5.ĐB, QL1, ĐT607, đường trục chính đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc xuống đường ven biển.
 
day manh thi cong tuyen duong DH7
Đẩy mạnh thi công tuyến đường DH7

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Úc - Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn cho biết: Với nỗ lực kéo vùng đông xích lại gần nhau hơn với khu vực trung tâm và phía tây, nên địa phương tiếp tục tập trung nhiều nguồn lực xây dựng các công trình giao thông quan trọng. Tuyến giao thông nối từ đồi Bồ Bồ, xã Điện Tiến vượt qua sông Bầu Sáu, xã Điện Hòa nhập lại ĐH5, đường từ Trần Phú đi cụm công nghiệp Trảng Nhật, Điện Hòa qua ĐH7 từ Dự án Epic Town vòng xuống, dọc theo sông Cổ Cò và khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc.

Sự phát triển hệ thống giao thông cầu, đường này sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Điện Bàn. Các khu đô thị, khu dân cư tại khu vực này có được kết nối giao thương thuận lợi… - ông Úc nhấn mạnh.

tuyen DH ket noi giao thong
Epic Town – Tâm điểm kết nối giao thông vùng Đông, Tây và lõi Trung tâm

Epic Town tăng giá trị theo thời gian

Khu đô thị Điện Thắng ( Epic Town) đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng thiết yếu, hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý, đảm bảo sổ đỏ từng nền khách hàng. Epic Town một không gian xanh với nhiều tiện ích tăng thêm, mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, thuận tiện.

Khi mà cư dân của giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đã bắt đầu an cư tại dự án, nhà kiên cố mọc lên ngày một nhiều thì giai đoạn 3 của dự án càng được nhiều người quan tâm hơn.

Điểm cộng lớn nữa là hạ tầng giao thông và kết nối quanh dự án đang gấp rút thi công và hoàn thiện. Khi mà quỹ đất khu vực giáp ranh Đà Nẵng ngày càng khan hiếm. Các khu đô thị Điện Bàn dần hết, thì số lượng ít ỏi các lô đất từ Chủ đầu tư của dự án Epic Town lại càng thu hút nhiều khách đầu tư hơn. Hiện nay, mỗi ngày có hàng chục lượt khách hàng đến tham quan dự án, cho thấy một nhu cầu về lượng cầu bất động sản lớn ở khu vực này.

Một thông tin đáng chú ý khác, tại hội nghị hợp tác, phát triển giữa hai địa phương do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam và Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng tổ chức mới đây, TP.Đà Nẵng đồng ý hỗ trợ xây dựng cầu Quảng Đà. Công trình bắc qua sông Yên (đoạn giữa xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng và xã Điện Tiến, Điện Bàn), nằm trên tuyến đường vành đai phía bắc của tỉnh, nối từ bãi biển Viêm Đông, giao nhau ĐT607, lên ĐH7.ĐB, QL1, ĐT605, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và nối tới QL14B, địa phận Đà Nẵng. Cầu Quảng Đà và đường dẫn khi hoàn thành sẽ tạo động lực phát triển mạnh hơn nữa cho Quảng Nam và Đà Nẵng nói chung, thị xã Điện Bàn nói riêng.

Liên hệ để được tư vấn dự án Epic Town:
Công ty CP Bất động sản LinkHouse
Đc: 320 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0901 13 63 83

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]