Từng bước để trở thành nhà quản lí bất động sản tại Việt Nam

17/11/2017

Quản lí bất động sản là một trong những con đường tốt nhất cho chúng ta phát triển sự nghiệp công danh. Hiện nay bất động sản là một trong những ngành đang bùng nổ nhanh chóng ở hầu hết mọi nước trên thế giới, không chỉ riêng ở Việt Nam. Chính vì thế các nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm và mong muốn những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong thị trường bất động sản gia nhập đội ngũ để quản lí tải sản của họ.

Nếu bạn đã định hướng cho bản thân đi vào lĩnh vực quản lí bất động sản thì bước đầu tiên bạn cần phải có kiến thức quản lí. Để làm được điều nay thì ban không nên ngừng học hỏi, mọi lúc, mọi nơi sẽ có rất nhiều chương trình, sách, khóa học dạy cho bạn cho bạn tất cả các góc độ quản lí tải sản, vì vậy bạn hãy tận dụng hết những cơ hội được tiếp xúc với những kiến thức bạn có được một cách triệt để.

quan-li-bat-dong-san

Bạn có thể học hỏi từ chính những người đã từng làm trong lĩnh vực bất động sản và có nhiều năm kinh nghiệm được, thêm vào đó hãy cố gắng hoàn thành cho mình một vài khóa học để được cấp chứng nhận và bằng cấp đó sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong thời gian tìm việc của bạn.
 

Mục tiêu chính của quản lí bất động sản chuyên nghiệp là bạn phải làm hết sức mình để tăng cường giá trị của các tài sản và giữ cho tài sản ở trạng thái tốt nhất để phục vụ cho mục đích kiếm tiền. Hướng tới mục tiêu này điều đó sẽ là trách nhiệm của bạn và là người quảng cáo đến khách hàng, hãy cho khách hàng biết thật nhiều thông tin hữu ích mà tài sản của bạn đem lại.

Tùy thuộc vào loại nhà mà bạn đang quản lý, sẽ phải mất một khoảng thời gian và phương pháp để tiếp cận khác nhau, nếu bạn là một quản lý tải sản thương mại có thể quảng cáo cho khách hàng của mình bằng cách đăng một bảng bên ngoài của ngôi nhà thì điều này sẽ rất tốt cho những người đi ngang qua và ít nhiều sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng và muốn thuê một phần nhà đất trong số tài sản đang quản lí ở những vùng mà phù hợp với họ. Sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu nơi đó là khu vực buôn bán với nhiều người đi lại tấp nập sẽ có thể tìm được nhiều khách hàng tiềm năng đến từ nhiều khu vực khác nhau.

quan-li-bat-dong-san

Một cách tiếp cận quảng cáo hoạt động thật tốt là hãy đưa danh sách những ngôi nhà bạn đang quản lí vào một tờ báo địa phương. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận vô số người trong số đó sẽ có những người muốn mở doanh nghiệp hoặc đang tìm kiếm chỗ kinh doanh hiện tại của họ, nếu khách hàng nhận thấy những danh sách bạn đưa ra đúng với nhu cầu mong muốn chắc chắn họ sẽ liên hệ bạn nhanh chóng nhất.

Nói chung thì nghề quản lí bất đống sản thật sự hiệu quả và thú vị. Phải mất một khoản thời gian để đi đến một thỏa thuận và phải làm vui lòng khách hàng của mình. Nếu bạn đang kinh doanh theo hướng giao dịch với người dân, thì nghề quản lí bất động sản rất là một trong những con đường khởi nghiệp dành cho những ai có nhiệt huyết, muốn thử thách bản thân mình vào những con đường không trải đầy hoa hồng, để từ sau những nỗ lực và cố gắng ta sẽ thu lại cho bản thân những giá trị về vật chất và tin thần vô cùng to lớn và quý giá.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]