Tựa Sơn Hướng Thủy, vị trí đắc địa trong việc chọn đất xây nhà

04/06/2018
Trong Bất động sản, phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng, Tựa Sơn hướng  thủy là một tiêu chí đinh để lựa chọn 1 mảnh đất đẹp để an cư. Vậy vì sao Tựa Sơn hướng thủy lại là vị trí đặc địa trong bất động sản như vậy. Dưới đây là những  lý do
 
“Nhất vị - nhị hướng”
 
     Trong rất nhiều các yếu tố phong thủy cần được chú ý khi mua bất động sản thì vị trí và hướng là hai nhân tố được đặt lên hàng đầu. Bởi trước khi bàn tới các yếu tố vĩ mô, thì vị trí sẽ cho thấy được môi trường xung quanh và từ đó làm rõ được những tác động tới không gian sống; còn hướng sẽ ảnh hưởng tới việc tụ khí, ánh sáng tự nhiên… tác động trực tiếp tới sức khỏe của chủ nhà.
 
     Một trong những điểm đắc giá nữa là “Tựa Sơn, Hướng Thủy” , Bất động sản có đặc điểm Tựa Sơn Hướng Thủy luôn được nhiều người lựa chọn. Bởi theo thuyết phong thủy, “sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài”,  nghĩa là núi có ảnh hưởng đến sức khỏe và sự vận may rủi của các thành viên trong gia đình, còn nước ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà.  Vì vậy nếu một bất động sản nằm ngay vị trí đắc địa Tựa Sơn Hướng Thủy như dự án Homeland Central park được rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu.
 
     Dự Án HOMELAND CENTRAL PARK là một trong những dự án có vị thế phong thủy tốt. Tọa lạc tại vị trí cực lý tưởng – tiếp giáp tuyến đường giao thông quan trọng, lưng tựa sơn mặt hướng thủy . Địa thế của dự án Homeland Central Park được chuyên gia  phong thủy đánh giá là thế đất hội tụ linh khí tạo nên môi trường sống tốt và phát triển về mọi mặt.
 

Vị trí đặc biệt của dự án homeland central Park
 
     Homeland Central Park nằm ngay trung tâm quận Liên Chiểu, trên con đường huyết mạch số 5, nơi giao thương kinh tế và các địa điểm du lịch, vui chơi của Đà Nẵng. Vị trí của Homeland central park tựa núi, và hướng ra hồ Sinh Thái nước ngọt lớn nhất Đà Nẵng. Môi trường thuận lợi, không khí tốt, lại có đầy đủ tiện ích, được nhà đầu tư quy hoạch và xây dựng khang trang…. Hiện Homeland Central Park đang được mở bán và đang có rất nhiều cá nhân quan tâm để chọn làm nơi an cư của gia đình.
 

Ví trí Homeland central Park từ Bầu Tràm
 
     Trong thời điểm tháng 6 năm 2018. Công ty CP Bất Động Sản Linkhouse Miền Trung đang nhận đặt chổ, đặt cọc các lô đất nền với vị trí vô cùng đẹp của dự án Homeland Central Park với nhiều chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Xem thêm tại: HTTPS://LINKHOUSEMIENTRUNG.COM.VN/HOMELAND-CENTRAL-PARK.HTML    Đơn vị bất động sản LinkHouse Miền Trung là một trong những sàn bất động sản lớn nhất nhì Đà Nẵng với uy tín và sự tận tâm trong công việc, Linkhouse Miền trung chắc chắn sẽ là nơi mà khách hàng an tâm để gửi trọn niềm tin.
 
Thời gian mở bán: 30/6
Thời gian ra sổ đỏ: 8 đến 12 tháng

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]