Top 5 dự án nổi bật trung tâm Điện Thắng, tầm ngắm của các nhà đầu tư

10/12/2020
Đất nền trung tâm Điện Thắng, cụm đất nền trung tâm, giao thông kết nối thuận lợi, là nơi tập trung trung tâm hành chính, trung tâm thương mại của Điện Thắng, giúp Điện Thắng lên phường trong năm 2021. Từ dự án đầu tiên, khu đô thị Trảng Nhật mở bán vào năm 2011 với giá 2,7 triệu/m2 thì đến nay các dự án mở bán năm 2020 giá từ 16 - 20 triệu/m2.

Cụm dự án nằm ngay trục giao thương giữa Trần Phú, QL1A giao với DH5 và DH7, kết nối Đông – Tây từ cụm công nghiệp Trảng Nhật đến KCN Điện Nam – Điện Ngọc và 2 TP Đà Nẵng – Hội An. Cụm 5 dự án được quy hoạch ngay cạnh khu dân cư sầm uất, trường học các cấp, trung tâm y tế, công viên công cộng phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân.
 
quy hoach dat nen trung tam dien thang
Cụm dự án bất động sản trung tâm Điện Thắng
 
Khu dân cư đường vào cụm công nghiệp Trảng Nhật. (Nhà đất trục 33 Trần Phú)

Dự án KĐT Trảng Nhật -  Giá bán tại thời điểm mở bán năm 201 là 2,7 triệu/ m2. Đến nay mức giá giao động từ 15 – 20 triệu/ m2.

Được quy hoạch chiến lược – là trục giao thông huyết mạch của tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng. Khu dân cư đường vào cụm công nghiệp Trảng Nhật, hay còn có các tên gọi khác như Bất động sản 33, Bất động sản Trần Phú – Điện Bàn, Bất động sản Trảng Nhật, là tổ hợp các dự án bao gồm 2 cụm công nghiệp Trảng Nhật 1 và cụm công nghiệp Trảng Nhật 2, hơn 800 sản phẩm đất nền và các sản phẩm đất thương mại dịch vụ.

Đóng vai trò kết nối giao thông huyết mạch kết nối vùng. Phía đông đổ ra biển Viêm Đông. Phía Tây kết nối tuyến Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Dự án đã có tên đường đặt theo cố Tổng bí thư đầu tiên của Việt Nam – Đồng chí Trần Phú. Dự án đường 33 Trần Phú đã giúp Điện Thắng phát triển hơn. Con đường 33 ngày một đông đúc và tập nập với nhiều quán xá, mà xưởng, kho bãi kinh doanh sầm uất. Bất động sản cung đường 33 – Trần Phú vẫn đang thu hút nhiều nhà đầu tư mua đi bán lại.

Khu phố chợ Điện Thắng Trung - Phố chợ Thanh Quýt

Khu phố chợ Thanh Quýt mở bán năm 2017, tại thời điểm mở bán giá tầm 11 triệu/ m2. Đến nay mức giá giao động từ 15 – 20 triệu/ m2.

Tại Điện Thắng đã tập trung hình thành các thương điếm, là điểm tập kết hàng hóa từ phía tả ngạn để theo dòng xuống Hội An giao thương mua bán, trao đổi với các thương nhân ngoại quốc, nên lịch sử đã hình thành nên 1 ngôi chợ có truyền thống lâu đời tại làng Thanh Quýt có tên là chợ Vải – hay tên gọi khác là chợ Thanh Quýt.

Trong quá trình đi lên đô thị hóa Điện Thắng, Đảng và Nhà nước đã có các chủ trương quyết liệt trong việc xóa bỏ chợ cũ xuống cấp, nâng cấp hình thành hạ tầng nên một khu chợ mới khang trang, văn minh và đảm bảo hơn. Đáp ứng nhu cầu mua bán dân sinh cho toàn bộ dân cư ba phường Điện Thắng. Với diện tích 52.736m2, khu phố chợ Điện Thắng Trung được quy hoạch gồm 2 hợp phần chính là chợ mới Thanh Quýt. Phần còn lại được phân lô theo mô hình nhà liên kế và xây dựng 8 công viên xanh trong lòng dự án. Khu dân cư phố chợ Thanh Quýt là kết quả đạt được ý Đảng lòng dân trong việc xã hội hóa nông thôn, từng bước chuyển mình lên đô thị của toàn bộ thị xã Điện Bàn.

Việc xây mới chợ Thanh Quýt giúp giao thương ở khu vực này náo nhiệt hơn. Nhiều cơ sở kinh doanh mọc lên thêm phần nhộn nhịp, kinh tế người dân của khu vực cũng tăng lên đáng kể. Bất động sản khu vực chợ Thanh Quýt ngày một tăng giá tương xứng với tiềm năng của khu vực.

Khu đô thị Điện Thắng số 02 – Khu đô thị DHTC Greeen Home

Dự án Green Home mở bán năm 2019, giá đất khi mở bán: 11 – 14 triệu/m2. Dự án thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư bở vị trí và kết nối giao thương ở khu vực này. 

Khu đô thị Điện Thắng số 02 (hay còn có tên thương mại khác như: Khu đô thị DHTC, Khu đô thị Green Home) là kết quả của quá trình hình thành hạ tầng đảm bảo nhu cầu kết nối kinh tế vùng các phường Điện Thắng và trục giao thông hành lang kinh tế Nam Đà Nẵng. Với dùng sản phẩm chủ yếu là đất nền giá rẻ, sở hữu sản phẩm bất động sản với giá chỉ từ 11tr/m2. Khu đô thị DHTC đáp ứng nhu cầu là nơi an cư lạc nghiệp của phần lớn Quý khách hàng tìm kiếm các dòng bất động sản cao cấp nhưng vẫn hợp túi tiền.

Khu đô thị Điện Thắng số 01 – Khu đô thị Epic Town

Epic Town Điện Thắng, mở bán vào tháng 9/2020 – Giá tại thời điểm mở bán là từ 16 – 20 triệu/ m2.

Với tên gọi thương mại, Khu đô thị số 01 còn có tên khác là Khu đô thị Epic Town Điện Thắng, tọa lạc tại xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Sở hữu vị trí kết nối hành lang giao thông đắc địa, nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1A – ranh giới Đà Nẵng và Quảng Nam, cách Trung tâm hành chính thị xã Điện Bàn chỉ 5 phút di chuyển, đặc biệt là nằm trên trục đường ĐH7 – hiện là đường Trần Phú đang mở rộng nối trực tiếp từ Điện Thắng xuống bãi tắm Viêm Đông (Điện Ngọc) kết nối các khu Resort và sân Golf 5* ven biển, và 3 Khu công nghiệp lớn - huyết mạch phát triển kinh tế từ Đông sang Tây của thị xã Điện Bàn.

Khu đô thị Epic Town được phân lô theo kiểu nhà phố và nhiều phần diện tích đất công cộng, vệch cây xanh và trung tâm thương mại, kiến tạo một không gian sống hoàn hảo. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tận hưởng trong một khu đô thị chuẩn mực và hiện đại của bất động sản Điện Thắng.

pho thuong mai Dynamic Center
Phố thương mại Dynamic Center ngay Quốc lộ 1A, Điện Thắng, Điện Bàn

Khu đô thị Điện Thắng Central

Dự án Điện Thắng Cental được quy hoạch hiện đại, đẳng cấp với hệ thống chuỗi giá trị tiện ích hàng đầu của khu vực, đi kèm với đó là hạ tầng kỹ thuật theo chuẩn của quốc tế. Nằm ở khu vực cửa ngõ của Quảng Nam – Đà Nẵng, các cư dân đều có thể di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng để đến với các khu vực vệ tinh hành lang Nam Đà Nẵng, các khu du lịch, các địa điểm nổi tiếng như: Đà Nẵng, Bà Nà Hill, Thánh địa Mỹ Sơn, núi Ngũ Hành Sơn, Phố cổ Hội An,….

Dự án Điện Thắng Central được quy hoạch đẳng cấp, theo phong cách hiện đại. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 60% tổng diện ích của dự án, đặc biệt chú trọng đến các công trình công cộng và yếu tố cảnh quan để tạo nên tổng thể hài hòa, đẳng cấp. Theo dự đoán, Dự án Điện Thắng Cental sẽ trở thành điểm sáng đầu trong đầu tư và khai thác, trở thành trung tâm khai thác hàng đầu của khu vực. Chắc chắn với sự đi đầu của dự án, Điện Bàn sẽ ngày càn phát triển và khẳng định vị thế của mình.

Kết:
Nhìn vào bức tranh 5 dự án ở cụm khu đô thị Điện Thắng, trong biên độ 8 năm, đất ở đây có sự chênh lệch giá từ 5 – 7 lần phát triển tương xứng với tốc độ đô thị hoá tại khu vực. Nhiều xí nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đã phát triển lên ở trung tâm Điện Thắng. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, trong tương lai gần khu vực Điện Thắng sẽ sầm uất hơn, là khu đô thị ven đô được nhiều gia đình trẻ lựa chọn định cư, là xưởng kinh doanh của những công ty, xí nghiệp tầm cỡ, Bất động sản nơi đây luôn nhộn nhịp bởi nhiều nhà đầu tư săn đón.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]