Tiến độ thanh toán dự án Malibu Hội An siêu linh hoạt

26/02/2019
Malibu Hội An là dự án Bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên được cấp sổ hồng từng căn. Tọa lạc ngay bãi biển Hà My nổi tiếng, Malibu hội An được xem là một thiên đường nghỉ dưỡng và là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Với chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, Malibu đang được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước săn đón. Dưới đây là chính sách thanh toán, vay và chiết khấu ấn tượng của dự án Malibu Hội An:

Tiến độ thanh toán Malibu Hội An theo từng đợt

Đặt mua lần 1: Với số tiền 100 triệu Quý khách có thể tham gia vào việc ký thỏa thuận đặt mua sản phẩm, giá bán căn hộ chưa bao gồm VAT và đã bao gồm tiền đặt mua lần 1.

Đặt mua lần 2: Số tiền thanh toán 15% trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký “Thỏa thuận đặt mua”, giá bán căn hộ chưa bao gồm VAT, đã bao gồm tiền đặt mua lần 1.
 
  • Đợt 1: Số tiền thanh toán 30% sau khi hoàn thành móng cọc, ký Hợp đồng mua bán(HĐMB), Giá bán căn hộ (gồm VAT) đã bao gồm số tiền đặt mua lần 1 và 2.
  • Đợt 2: Số tiền thanh toán 10% giá bán căn hộ (gồm VAT), 3 tháng sau khi ký HĐMB.
  • Đợt 3: Số tiền thanh toán 10% giá bán căn hộ (gồm VAT), 6 tháng sau khi ký HĐMB.
  • Đợt 4: Số tiền thanh toán 10% giá bán căn hộ (gồm VAT), 9 tháng sau khi ký HĐMB.
  • Đợt 5: Số tiền thanh toán 10% giá bán căn hộ (gồm VAT), 12 tháng sau khi ký HĐMB.
  • Đợt 6: Thông báo bàn giao căn hộ dự kiến với số tiền thanh toán là 25% giá bán căn hộ (gồm VAT) và VAT của 05% giá căn hộ khi nhận được thông báo bàn giao nhà  và 2% phí bảo trì)
  • Đợt 7: Thông báo cấp chứng nhận quyền sở hữu, có số tiền thanh toán 0,5% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT)

ĐẶC BIỆT: Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỷ lệ thanh toán 95% sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 6% /năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn theo hình thức giảm giá sau VAT, trừ khi có thỏa thuận khác (mức chiết khấu này sẽ thay đổi tùy biến động của thị trường).
tien do thanh toan du an malibu họi an
Tiến độ thanh toán Malibu Hội An

Chính sách hỗ trợ vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ

Khách hàng khi mua căn hộ, biệt thự tại Malibu Hội An được hỗ trợ vay tối đa lên tới 70% trong thời hạn 20 năm. Lãi suất cho vay được áp dụng theo hai phương án.

Phương án lãi suất 1: Áp dụng lãi suất cho vay 7,7%/năm và được cố định trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Sau thời gian ưu đãi lãi suất cho vay áp dụng bằng lãi suất tiết kiệm trả sau 24 tháng của Vietcombank + 3,5%/năm.

Phương án lãi suất 2: Chương trình “An tâm lãi suất” với lãi suất cố định trong 2 năm đầu tiên ở mức 8,6%/năm. Lãi suất cố định trong 3 năm đầu tiên là 9,4%/năm và lãi suất cố định trong 5 năm đầu tiên đạt 10%/năm.

Đặc biệt, ưu đãi thêm cho khách hàng được chi trả lương qua tài khoản Vietcombank bằng việc giảm 0,2%/năm trong vòng 12 tháng đầu tiên.
 

Chính sách cho vay dành cho khách hàng đầu tư vào Malibu Hội An

Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo từng thời gian mở bán dự án

Chủ đầu tư Malibu Hội An đưa ra mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn trong ngày mở bán lần đầu dành cho các khách hàng. Khi mua từ 2 căn hộ trở lên, khách hàng được chiết khấu thêm 1% vào giá bán căn hộ chưa bao gồm thuế VAT và phí bảo trì. Khi mua từ 3 căn hộ trở lên khách hàng được chiết khấu thêm 2% trên giá bán căn hộ chưa bao gồm thuế VAT + phí bảo trì.

Đón đầu xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng hạng sang ven biển tại Đà Nẵng, Malibu Hội An đã được tập đoàn Bamboo Capital khởi công xây dựng trên bãi biển Hà My lừng danh. Trên thực tế, nhu cầu phân khúc biệt thự ven biển hạng sang tại Đà Nẵng đang không đủ đáp ứng nhu cầu của du khách và các nhà đầu tư bất động sản. Với tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt dựa trên lợi ích của các nhà đầu tư, Malibu Hội An sẽ là xu hướng đầu tư trên thị trường bất động sản miền trung nói riêng và cả nước nói chung vào đầu năm 2019.

Tham khảo thêm: Dự án Aria Đà Nẵng

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]