Tiến độ ra sổ “thần tốc” tại Ba Đồn Euro Village

30/08/2019
Được định hình trở thành một khu đô thị khép kín với tiện ích nội khu hoàn hảo như: trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, bến du thuyền hiện đại. Đồng thời với sự minh bạch về mặt pháp lý, sở hữu lâu dài và có quyền chuyển nhượng, các cư dân Ba Đồn Euro Village hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu với cảnh quan hài hòa, không gian sống ngập tràn hạnh phúc.

Pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn và có quyền chuyển nhượng

Là đơn vị phân phối độc quyền phân khu Ba Đồn Euro Village (khu đô thị Nam Hùng Vương), Linkhouse Miền Trung nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề pháp lý cũng như tiến độ ra sổ tại dự án đang đươc coi là sốt nhất Quảng Bình hiện nay.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Ba Đồn Euro Village
 
Hiện nay có rất nhiều các dự án đã hoàn thành lâu nhưng tình trạng đợi chờ sổ, các tranh chấp pháp lý, tiến độ bàn giao giữa khách hàng và chủ đầu tư đang là mối lo ngại hàng đầu trong ngành bất động sản nói chung. Riêng đối với Ba Đồn Euro Village, chủ đầu tư khẳng định, tới thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện về mặt hạ tầng với 50 lô được công bố bán ra. Toàn bộ 50 lô đều đã ra sổ đỏ. Ba Đồn Euro Village (khu đô thị Nam Hùng Vương) là một trong số ít các phân khu có sở hữu vĩnh viễn lâu dài, tốc độ ra sổ nhanh “thần tốc”, được quyền phân phối và chuyển nhượng, cực kỳ minh bạch về mặt pháp lý.
 
An tâm tận hưởng cuộc sống tại Ba Đồn Euro Village
 
Quảng Bình hiện nay đang được nhà nước cực kỳ chú trọng đầu tư phát triển, bởi đây không những là quê hương của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp – là 1 trong 10 danh nhân quân sự nổi tiếng nhất thế giới, mà còn là nơi sở hữu hàng loạt di sản thiên nhiên tầm cỡ quốc tế như Phong Nha – Kẻ Bàng, động Thiên Đường, hang Sơn Đoòng… Vì thế mỗi một dự án triển khai tại Quảng Bình được phê duyệt và công bố trên thị trường đều phải thật sự rõ ràng và minh bạch.
 
Pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn và có quyền chuyển nhượng
 
Ba Đồn Euro Village hiện nay đang là tâm điểm đươc giới săn đất quan tâm bởi những ưu đãi từ chính phủ cũng như chủ đầu tư, đặc biệt là tiềm năng kinh tế và khả năng sinh lời ngắn hạn mà dự án đem lại.

Được định hình trở thành một khu đô thị khép kín với tiện ích nội khu hoàn hảo như: trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, bến du thuyền hiện đại. Đồng thời với sự minh bạch về mặt pháp lý, sở hữu lâu dài và có quyền chuyển nhượng, các cư dân ở đây hoàn toàn yên tâm để tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu với cảnh quan hài hòa, không gian sống ngập tràn hạnh phúc.
.

Bài viết cùng danh mục

Thị trường bất động sản (BĐS) trong năm 2020 dự báo sẽ ra sao? Khu vực nào sẽ trở thành tâm điểm đầu [...]
Trong ngắn hạn, thị trường BĐS Việt Nam sẽ có những “rung lắc” nhất định nhằm thiết lập các mặt bằng [...]
Đắk Lắk trong những năm trở lại đây có nhiều chuyển biến tích cực khi mà nhu cầu về bất động sản [...]
Kỳ Co Gateway là nơi hội tụ tinh hoa các nền văn hóa - kiến trúc trên thế giới. Những giá trị văn [...]