Tiến độ hạ tầng thần tốc của Nhơn Hội New City

29/05/2019
Chỉ mới trình làng một thời gian ngắn nhưng hiện tại Nhơn Hội New City đã hoàn thành hạ tầng trên 70%. Linkhouse Miền Trung tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu phân phối dự án.

 

Tiến độ hạ tầng hoàn thiện trên 70% các hạng mục trong vòng 3 tháng


Với việc sở hữu hơn 70 ha đất ở phân khu số 2 và số 4 tại khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Phát Đạt đang thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, đồng thời đẩy nhanh tiến độ để kịp cho việc mở bán trong quý II năm nay.

Kể từ cuối tháng 2 đến nay, trong vòng chưa đầy 3 tháng, Phát Đạt đã hoàn thành thi công trên 70% các hạng mục cơ sở hạ tầng của Nhơn Hội New City.

Trong đó, công ty hoàn thành việc san lấp mặt bằng, đang làm đường và lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hố ga, bó vỉa bê tông…
 
hoan thien phan duong du an nhon hoi new city
Dự án đang làm đường và lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hố ga, bó vỉa bê tông…

Sẵn sàng mở bán vào cuối quý II năm 2019

Các hạng mục hạ tầng của phân khu số 4, dự án Nhơn Hội New City dự định hoàn tất vào cuối quý II này theo phương pháp thi công “cuốn chiếu” và đồng bộ.

Các hạng mục còn lại như: trải bê tông nhựa nóng, lót đá vỉa hè, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cây xanh... sẽ dần được hoàn thiện.

Bên cạnh đó, công ty cũng đang đẩy nhanh việc thiết kế và thi công những mảng xanh trong các công viên thuộc khu vực dự án, các công trình công cộng, bãi đỗ xe để hình thành các tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống và kết nối với các tiện ích sẵn có như chợ Nhơn Hội, trường học…. trong chuỗi các dự án khác của Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City.
 
flycam tien do du an nhon hoi new city
Flycam toàn cảnh dự án Nhơn Hội New City (ảnh chụp tháng 5/2019)

Như vậy, Phát Đạt hoàn toàn sẵn sàng để mở bán các sản phẩm nền đất tại Phân khu số 4, dự án Nhơn Hội New City vào cuối quý II. Theo quy hoạch điều chỉnh đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt, Phân khu số 4 có diện tích 34,16 ha, trong đó diện tích đất ở là 208.556 m2, bao gồm 961 nền đất ở liền kề, 347 nền đất ở kết hợp thương mại, dịch vụ và tổ hợp chung cư hỗn hợp với chiều cao 40 tầng.

Với vị trí nằm cạnh lõi trung tâm Khu đô thị Nhơn Hội, sát liền mặt biển, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và khách hàng có thể nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài theo từng lô. Sản phẩm nền đất ở của Phân khu số 4, dự án Nhơn Hội New City hứa hẹn sẽ là sản phẩm “nóng” của thị trường bất động sản Bình Định vào cuối quý II này.

Với sức nóng của dự án Nhơn Hội New City, đã có hơn 2000 lượt khách tương tác và gần 400 khách hàng liên hệ đặt chỗ trong giai đoạn đầu tiên tại LinkHouse Miền Trung. Những sản phẩm tiếp theo trong khu A của Nhơn Hội New City cũng đang được khách hàng khắp mọi nơi mong muốn sở hữu.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]