Thủ thuật bán nhà tại Đà Nẵng cho khách hàng tiềm năng

28/10/2017
Bán nhà tại Đà Nẵng là một vấn đề rất khó khăn khi bạn gặp phải, chắc hẳn bạn sẽ rất đau đầu khi quyết định bán đi ngôi nhà của mình mà chẳng có mấy ai quan tâm. Trong việc mua – bán nhà tại Đà Nẵng, nhiều lúc sẽ phải gặp những khách hàng vô cùng khó tính và những cuộc gặp gỡ thường không suôn sẻ đối với bạn. Vì vậy, để mọi việc trở nên thuận lợi bạn hãy suy nghĩ rằng ngôi nhà bạn đang “chia sẻ” cho người mua không phải là một ngôi nhà đơn giản hay đơn thuần chỉ là chỗ ở hay chỗ trú thân.
 
Hãy đem ngôi nhà của bạn thành “vật phẩm”có giá trị cao đối với người mua, đặc biệt khách hàng của bạn là những người mua thật sự tiềm năng, không những cho người mua của bạn thấy được giá trị ngôi nhà mà bạn nên cho người ta biết được những kinh nghiệm của bạn đang có về nhà đất, phong thủy, giá cả thị trường…vv
 
 
 
Sẽ thật sự hữu ích khi người mua nhận được những chia sẻ kinh nghiệm của bạn, điều này sẽ giúp họ cảm nhận tốt đẹp về bạn và những kinh nghiệm mà bạn mang đến cho khách hàng, dù chỉ là những mẫu chuyện vui về chủ đề nhà cửa, kinh nghiệm sống, sẽ giúp ích đến cảm nhận của khách hàng, có thể vào một khoảng thời gian nào đó họ sẽ xem xét về vấn đề bán nhà tại Đà Nẵng của bạn
 
Hầu hết mọi người thường không tìm kiếm ngôi nhà lớn cho mình, có thể là vì chi phí cao, nhà lớn nhưng chưa chắc vị thế đẹp. Khách hàng muốn tìm mua một căn nhà ấm cúng có thể sum vầy cùng các thành viên trong gia đình, vì vậy bạn nên nhớ một điều khôi phục và chỉnh trang lại các tính năng ngôi nhà một cách tốt nhất, để mang lại ấn tượng tốt khi người mua đi xem nhà lần đầu tiên.
 
Bạn cũng nên loại bỏ suy nghĩ sở thích cá nhân của mình, khi bạn đang có quyết định bán nhà tại Đà Nẵng cho một ai đó, đặc biệt là đối với khách hàng tiềm năng hãy chắc chắn rằng bạn đã loại bỏ tất cả các vật dụng cá nhân của mình, sau đó tái sữa chữa để thu hút người mua, tất cả sự lộn xộn trong ngôi nhà của bạn cần được xử lí một cách triệt để, vì nó là bước quan trọng trong việc bán nhà của bạn. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn có cảm giác thật rỗng rãi đối với người mua cũng là một ý tường hay khi bạn thực hiện nó.
 
 

Trong lúc bạn bán nhà tại Đà Nẵng, bạn cần phải biết 2 vấn đề sau đây, để người mua đồng ý mua ngôi nhà của bạn thì nên trình bày một cách rõ ràng, đưa ra mức giá thấp hơn so với những gì bạn đã dự tính, tuyên bố với người mua về giá trị ngôi nhà của bạn, những thành quả mà bạn đã có được với những khách hàng khác tương tự
 
Cách 2 là 2 người có thể thỏa thuận giá cả, về ngôi nhà cùng với giá trị mà người mua có thể mong đợi để có được và đôi khi khách hàng cũng có thể tuyên bố một mức giá cao hơn. Đây cũng là một nghiên cứu thị trường cho thấy, người mua đồng ý với giá cao hơn trước khi người người bán quyết định.
 
Ngày nay người mua có nhiều sự lựa chọn hơn về ngôi nhà mà họ sẽ mua. Trên thị trường bất động sản hiện nay, cạnh tranh vô cùng khốc liệt và sẽ vô cùng khó khăn để tìm được môt khách hàng tiềm năng đúng với ngôi nhà của bạn mà lại không làm giảm đáng kể giá chào bán của bạn.
 
Có một lý do tại sao bạn lại không thể bán ngôi nhà với mức giá mong muốn, bởi vì trong nhiều trường hợp người mua sẽ quan sát ngôi nhà cùa bạn một cách kĩ lưỡng, sẽ quan sát nơi ở, chất lượng và những thước đo tương tự rồi đến cuối cùng bạn sẽ nhận được những lời đề nghị thương lượng về giá cả của  khách hàng qua những cuộc đàm phán, điều này có nghĩa là bạn phải đổi mới, cải tạo và đưa ra những lý do thuyết phục khách hàng hơn nữa đối với ngôi nhà của mình.
 
 
 
Người Việt Nam ta có câu “Thuận mua vừa bán”, tuy nhiên đối với những người không ở trong ngành bất động sản thì cũng khó để hoạch định được giá cả chính xác và hợp lý đối với ngôi nhà của mình. Các nhà đầu tư bất động sản biết rõ thị trường mà bạn đang cần bán, nếu bạn muốn hạn chế những rủi ro cùng với những rắc rối, họ sẽ là những người gánh vác cho bạn mọi công việc, từng bước đi bạn đang thắc mắc sẽ được thấy rõ khi bạn làm việc với những nhà đầu tư bất động sản, hãy liên hệ ngay Linkhouse Miền Trung để được tư vấn một cách tổng quát nhất .

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]