Thị trường BĐS Nam Đà Nẵng đón "sóng" đầu tư mới

10/10/2020
Thị trường bất động sản (BĐS) Nam Đà Nẵng đang ghi nhận sự trở lại của rất nhiều nhà đầu tư. Giữa bối cảnh thị trường đang thiếu hụt trầm trọng về nguồn cung, những dự án có hạ tầng hoàn thiện và pháp lý rõ ràng như Epic Town càng đón nhận sự quan tâm mạnh mẽ.

BĐS Nam Đà Nẵng - Tâm điểm thu hút nhà đầu tư

Với những tiền đề phát triển mạnh mẽ nằm trong chiến lược đưa Điện Bàn - khu vực giáp ranh “cửa ngõ” phía Nam Đà Nẵng trở thành đô thị động lực của tỉnh Quảng Nam, Epic Town (Khu đô thị Điện Thắng) đang là tâm điểm phát triển đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong khu vực.

HĐND thị xã Điện Bàn vừa thống nhất thông qua hồ sơ đề xuất khu vực phát triển đô thị Khu đô thị Điện Thắng năm 2020, tầm nhìn 2030. Theo đó, đến 2025, Khu đô thị Điện Thắng được phát triển xây dựng quy mô 754,83 ha và đất xây dựng đô thị đến năm 2030 là 867,1 ha với tổng kinh phí xây dựng dự kiến khoảng 3.359,1 tỷ đồng. Dự báo tốc độ đô thị hóa rất nhanh với sự lan tỏa từ thành phố Đà Nẵng và trung tâm đô thị là khu dân cư thương mại dịch vụ, khu vực tập trung các công trình đầu mối.

Bên cạnh việc xác định rõ tính chất, chức năng của Khu đô thị Điện Thắng, thị xã Điện Bàn cũng đã xác định danh mục 18 dự án hạ tầng kỹ thuật khung, hạ tầng xã hội ưu tiên đầu tư, xây dựng với tổng vốn khoảng 878,61 tỷ đồng và các dự án phát triển đô thị với tổng vốn khoảng 2.480 tỷ đồng.

Dự án Epic Town (Khu đô thị Điện Thắng) đang là tâm điểm thu hút đầu tư tại khu vực Nam Đà Nẵng

Có thể kể đến như dự án tuyến đường và cầu ĐH7 bắc qua sông Vĩnh Điện đang được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt khảo sát, cắm cọc giải phóng mặt bằng và lập thiết kế bản vẽ thi công. Được hưởng lợi nhiều nhất chính là các cư dân sinh sống tại dự án EPIC TOWN – Khu dân cư số 1 Điện Thắng. Bởi dự án này sở hữu vị trí tâm điểm giao thông khi vừa nằm trên mặt tiền là Quốc lộ 1A kết nối Đà Nẵng – Quảng Nam và trên tuyến đường ĐH7 rộng 27m kết nối các Cụm công nghiệp phía Tây với bãi biển Viêm Đông và cụm các đô thị du lịch phía Đông trong tương lai.

Epic Town - Cơ hội an cư, đầu tư lý tưởng

Dự án Epic Town đã hoàn thiện hạ tầng giao thông, điện đường, cảnh quan, công viên, khu vui chơi, thể dục thể thao... với đa dạng các dòng sản phẩm đất nền nhà phố liền kề, đất nền biệt thự, shophouse, đất thương mại kinh doanh. Bên cạnh đó, điểm tựa pháp lý minh bạch, sổ đỏ trao tay ngay sau khi khách hàng tất toán giá trị sản phẩm cũng là điểm nhấn ấn tượng khi nói đến dự án Epic Town – Khu dân cư số 1 Điện Thắng.

Dự án hoàn thiện hạ tầng và đã có sổ đỏ từng nền

Ra mắt dự án Epic Town – Khu dân cư số 1 Điện Thắng khi đã hoàn tất các thủ tục là minh chứng cho cam kết, trách nhiệm của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án tuân thủ quy định pháp luật, chinh phục niềm tin của khách hàng.

Epic Town ra đời không chỉ góp thêm sản phẩm BĐS chất lượng, mà còn tạo lập quy hoạch hạ tầng đồng bộ, văn minh, hiện đại, xây dựng thị xã Điện Bàn cùng Hội An, Tam Kỳ trở thành 3 đô thị động lực của tỉnh Quảng Nam trong giai đoạn 2020 - 2025.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]