Sốt: Giá đất biển Quy Nhơn tăng gấp đôi chỉ sau 02 năm

22/07/2019

Nhờ sự tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, Quy Nhơn – Bình Định đang nổi lên như một trong những thị trường BĐS hấp dẫn với các dự án quy mô hiện đại. Đặc biệt, khu vực Nhơn Lý, Nhơn Hội – Quy Nhơn, giá đất tại đây tăng gần gấp đôi chỉ sau 2 năm.

Giá đất tại các khu vực tại Quy Nhơn liên tục tăng

Từ giữa năm 2018, đặc biệt từ đầu năm 2019 đến nay, thị trường BĐS Quy Nhơn trở nên sôi động với sự đổ bộ của hàng loạt doanh nghiệp địa ốc lớn. Theo khảo sát, đầu năm 2019, giá đất mặt tiền ở nội thành Quy Nhơn vượt ngưỡng 100 triệu đồng m2, đặc biệt là các trục đường ven biển như : Xuân Diệu, An Dương Vương, bình quân là 300 triệu đồng m2.

Tuy nhiên, dù mức tăng trưởng nhanh nhưng mặt bằng giá đất vẫn ở mức thấp so với các trung tâm kinh tế biển lâu năm như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu... do đó thị trường bất động bản biển Quy Nhơn vẫn còn tiềm năng tăng giá và là cơ hội đầu cơ siêu hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng....Điển hình là sự bắt tay hợp tác triển khai các dự án trị giá hàng ngàn tỷ đồng của FLC, Vin Group, Sun Group, TMS, các chủ đầu tư lớn Hưng Thịnh, TMS, Phát Đạt Corp....Các đơn vị phân phối uy tín như Công ty Cổ phần BĐS Linkhouse Miền Trung...Sự tham gia hỗ trợ vốn từ các ngân hàng đồng thời góp phần làm nên sự sôi động cho ngành bất động sản - vùng đất biển Quy Nhơn.
 
Đất biển Nhơn Hội đang tăng giá

Với tầm nhìn dài hạn mang tính thời đại đồng bộ với chủ trương của Thủ tướng chính phủ quyết tâm đưa Quy Nhơn trở thành trung tâm kinh tế biển của vùng và quốc gia, ( Tham khảo: Quyết định 141/2005/QĐ-TTg ngày 14/06/2005 về việc thành lập và ban hành Quy chế hoạt động Khu kinh tế Nhơn Hội , tỉnh Bình Định và Quyết định 142/2005/QĐ-TTg ngày 14/06/2005 về việc phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2020 ), dự án Nhơn Hội New City – Đô thị du lịch tương lai ra đời ngay tại trung tâm thành phố biển đáp ứng kịp thời nhu cầu về đầu tư của đại bộ phận khách hàng đang hướng về Quy Nhơn như một “miền đất vàng” đầy hứa hẹn.

Nhơn Hội New City là 1 điểm sáng trong BĐS Quy Nhơn

Nửa đầu 2019, thị trường BĐS cả nước được chứng kiến cơn vĩ cuồng sốt đất của Khu dự án Nhơn Hội New City Phân Khu 04 khi chỉ trong vòng một tháng đã sạch giỏ hàng, nhân viên và môi giới “khóc ròng” vì không còn hàng để bán, các nhà đầu tư, khách tỉnh lẻ xếp hàng đợi mua phải trở về tay không.

Tiếp nối thành công của Nhơn Hội New City Phân khu 04, Chủ đầu tư Phát Đạt Corp – một trong những chủ đầu tư uy tín với tiềm năng tài chính dồi dào và tiến độ thi công tốt nhất hiện nay đã tiếp tục cho ra mắt Phân Khu số 02 nằm trong dự án Nhơn Hội New City – Đô thị du lịch tương lai. Chắc chắn sự kiện này lại tiếp tục tạo ra tiếng vang lớn trong giới địa ốc, và có thể sẽ phá vỡ kỉ lục của Phân khu 04:

Thông tin dự án Nhơn Hội New City - Giai đoạn 02:
+ Quy mô dự án lên tới 36 ha
+ Đất ở liền kề: 1503 lô
+ Đất ở liền kề thương mại: 439 lô
+ Diện tích đất ở liền kề: 5x16 m
+ Diện tích đất nền thương mại: 7x16 m và 7x18 m
+ Mật độ dân số dự kiến phân bổ: 7.768 người
+ Đường quy hoạch 11m, cao nhất 50m
+ Mặt tiền trải dài từ quốc lộ 19B ra biển
+ Xây dựng tự do, chiều cao quy chuẩn 45m
+ Đơn vị phân phối: Công ty CP Bất Động Sản Linkhouse Miền Trung
 
Phối cảnh Giai đoạn 02 Nhơn Hội New City
 
Là Phân khu đẹp nhất dự án, gần biển và gần sân bay nhất (cách sân bay quốc tế Phù Cát chỉ 25 phút), Nhơn Hội New City - Giai đoạn 02 sở hữu vị trí vàng cùng tiềm năng sinh lời không giới hạn. Đây là giai đoạn 01 của dự án và là phân khu thứ 02 được phép bán trong tổng dự án hơn 600 ha của tỉnh Bình Định nên khả năng sinh lời rất cao, dự kiến từ 20% đến 70% tổng giá trị trong thời gian ngắn. Đồng thời với chính sách ưu đãi của chính phủ dành cho tỉnh Bình Định, được kinh doanh đa ngành đa nghề có hỗ trợ cấp giấy phép. Tại Nhơn Hội, Mật độ xây dựng quy định là 40%, đây được xem là mật độ xây dựng chuẩn dành cho các resort 5 sao hiện đại đem lại không gian thoáng đãng, trong xanh mát lành tạo cho cư dân nơi đây luôn có cảm giác thư thái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó, kề cạnh Nhơn Hội New City Giai đoạn 02 là khu tổ hợp giải trí FLC Quy Nhơn đã hình thành bao gồm hệ thống sân golf nơi quy tụ giải golf hàng đầu Việt Nam, cùng công viên sở thú lớn nhất cả nước.

Theo dự kiến Nhơn Hội New City - Giai đoạn 02 sẽ được chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác công bố ra mắt vào trung tuần tháng 07 năm 2019. Với mức giá hết sức ưu đãi cùng các chính sách bán hàng hấp dẫn, đồng thời, khách hàng khi hoàn toàn yên tâm khi chủ đầu tư cam kết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho từng nền, sổ hồng vĩnh viễn, Nhơn Hội New City - Giai đoạn 02 chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua dành cho những nhà đầu tư đang muốn tận dụng nguồn tiền nhàn rỗi, đem lại mức sinh lời cao với đà tăng trưởng liên tục tăng như vậy.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]