Thêm dự án tại “cửa ngõ” Quảng Nam - Đà Nẵng ra mắt thị trường

03/12/2020
Sáng ngày 02/12/2020, hơn 600 chuyên viên tư vấn bất động sản tại Quảng Nam, Đà Nẵng đã hội tụ tại sự kiện ra mắt và kick off siêu dự án “Điện Thắng Central”. Đây được xem là một trong những dự án thu hút được lượng lớn nhà đầu tư trẻ trong thời điểm này.

Điện Thắng Central là dự án trọng điểm tại khu vực cửa ngõ Quảng Nam – Đà Nẵng, tọa lạc tại vị trí chiến lược trên trục Quốc lộ 1A và trục DH5, DH7 kết nối từ cụm công nghiệp Trảng Nhật dến KCN Điện Nam – Điện Ngọc và kết nối trực tiếp đến tuyến đường ven biển nối liền hai thành phố du lịch là Hội An và Đà Nẵng.

Theo định hướng chung, dự án sẽ trở thành trung tâm hành chính của phường Điện Thắng Trung trong tương lai, do đó dự án được quy hoạch hiện đại, chú trọng đến tiện ích nội khu và ngoại khu với mật độ diện tích dành cho công trình công cộng và hạ tầng kỹ thuật lên đến 60% diện tích toàn dự án.

Ông Nguyễn Văn Huy – Phó TGĐ An Dương Group, Chủ đầu tư Điện Thắng Central cho biết: “Chúng tôi đã tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện hơn 90% cơ sở hạ tầng của dự án, song song với đó chủ đầu tư cũng đã hoàn thiện những bước pháp lý cuối cùng để chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng trong thời gian sớm nhất”, ông Huy khẳng định.
 
ky ket phan phoi chien luon dien thang central
Ký kết, hợp tác phân phối dự an Điện Thắng Central

Được biết, theo định hướng phát triển chung của tỉnh Quảng Nam và Thị xã Điện Bàn về quy hoạch vùng và chiến lược phát triển kinh tế xã hội đến năm 2025, tầm nhìn 2030 đã xác định xây dựng Điện Bàn trở thành đô thị trung tâm động lực phía Bắc Quảng Nam và chuỗi động lực vùng kinh tế trọng điểm miền Trung,… kết nối với Đà Nẵng và Hội An.

hinh anh thuc te du an dien thang central
Diện mạo thực tế Điện Thắng Central thu hút nhiều nhà đầu tư trẻ

Từ đó, Điện Thắng Central với lợi thế cửa ngõ  và trục kết nối huyết mạch sẽ là dự án động lực góp phần thay đổi diện mạo đô thị Điện Bàn, hứa hẹn mang đến những dấu ấn lớn cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại: https://linkhousemientrung.com.vn/du-an/dien-thang-central.html
 

Bài viết cùng danh mục

Sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên, Nằm trên trục vị trí chiến lược, lại đang được tỉnh Quảng Nam [...]
Sự hiện diện của các tập đoàn đầu tư đô thị, đô thị du lịch tầm cỡ như Vingroup, FVG, Sun Group, BRG [...]
Tam Kỳ vùng đất đầy tiềm năng cuả tỉnh Quảng Nam, với định hướng ưu tiên đầu tư phát triển các cơ sở [...]
Tam Kỳ không phải là ngoại lệ, phát triển đô thị đi đôi với việc đẩy mạnh kinh tế. Trục không gian [...]