Tận hưởng phong cách sống “chuẩn Châu Âu” ngay tại Ba Đồn Euro Village

15/08/2019
Lấy cảm hứng từ phong cách sống Châu Âu hiện đại, tinh tế, Ba Đồn Euro Village được định hướng kiến tạo thành khu đô thị mang kiến trúc chuẩn Châu Âu dành riêng cho việc tận hưởng cuộc sống của những cư dân tại đây.

“Khu bán đảo” biệt lập không dành cho số đông

Ba Đồn Euro Village – phân khu thuộc dự án KDT Nam Hùng Vương (Thị xã Ba Đồn) được ví là “khu bán đảo” biệt lập bao bọc bởi dòng chảy hiền hòa của sông Gianh. Với vị trí độc tôn hội tụ đầy đủ lợi thế của bất động sản (BĐS) “tam cận”, Ba Đồn Euro Village là chốn an cư lý tưởng dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm.

Ba Đồn Euro Village – “khu bán đảo” biệt lập không dành cho số đông

Bên cạnh đó, phân khu này cũng nằm ngay trung tâm đô thị hiện hữu. Trong vòng bán kính chưa đầy 1km bao quanh Ba Đồn Euro Village, cư dân có thể dể dàng di chuyển theo đường Hùng Vương đến hàng loạt các tiện ích xung quanh như: trường học, trung tâm văn hoá, chợ Ba Đồn, trung tâm hành chính, trung tâm giải trí – thương mại, trạm y tế, ngân hàng…

Ba Đồn Euro Village mở ra một không gian sống hiện đại nhưng vẫn tinh tế, sầm uất nhưng vẫn yên bình, là nơi thích hợp để kinh doanh – đầu tư – an cư. Được định hướng theo phong cách Châu Âu tân cổ điển, trong tương lai không xa phân khu này sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật và độc tôn giữa vùng đất Ba Đồn.

Nơi tận hưởng cuộc sống theo phong cách Châu Âu

Ba Đồn Euro Village được định hướng kiến tạo trở thành một khu đô thị khép kín với các tiện ích nội khu hoàn hảo. Các cư dân ở đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu với cảnh quan hài hòa, không gian sống ngập tràn hạnh phúc.
 
Không gian sống đẳng cấp với các tiện ích nội khu hoàn hảo

Trong khuôn viên khu đô thị sẽ có đầy đủ các công trình phục vụ cuộc sống như: trường học từ mẫu giáo đến trung học, trung tâm thương mại lớn nhất khu vực với diện tích 6,9 ha, công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, bến du thuyền hiện đại… Tất cả sẽ mang lại cho chủ nhân quyền sở hữu một cuộc sống tiện nghi cùng những trải nghiệm sống đỉnh cao.

Ba Đồn Euro Village sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh, chuẩn mực trong tương lai. Mỗi ngày ở Ba Đồn Euro Village đều sẽ là một kỳ nghỉ bất tận mà chủ nhân những căn nhà tại đây mới có đặc quyền được tận hưởng.
 
Nơi tận hưởng cuộc sống theo phong cách Châu Âu

Linkhouse Miền Trung tự hào là đơn vị phân phối độc quyền Ba Đồn Euro Village - phân khu thuộc dự án KDT Nam Hùng Vương TX Ba Đồn. Chủ đầu tư cam kết phân khu Ba Đồn Euro Village thuộc dự án KDT Nam Hùng Vương đầy đủ pháp lý hoàn chỉnh, đã có sổ hồng vĩnh viễn từng nền.

Hiện tại, mức giá tại Ba Đồn Euro Village chỉ từ 15 triệu/m2, thấp hơn rất nhiều so với BĐS ven sông tại Đà Nẵng và Nha Trang (giá đã lên tới 50 - 70 triệu/m2). Các chuyên gia địa ốc nhận định rằng đây là mức giá hoàn toàn phù hợp và dễ sở hữu đối với mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Bài viết cùng danh mục

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí “đắt giá”, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch và tính [...]
Thành phố Quy Nhơn (Bình Định) vừa được nhận giải thưởng Thành phố Du lịch sạch Asean 2020 tại Diễn [...]
Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chính thức có văn bản gửi các Sở Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn [...]
Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng chỉ đạo rút ngắn thời gian triển khai dự án khơi thông sông Cổ Cò qua [...]