Tại Sao nên sớm đầu tư đất nền Quảng Ngãi

20/07/2018
Đất nền Quảng Ngãi đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay khi mà xu hướng đất nền hot đang mở rộng ra các tỉnh Miền Trung. Đặc biệt tại Quảng Ngãi, những dự án đất nền có vị trí đẹp, giá trị thương mại cao tăng phi mã đến 90% đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản.
 
Xu hướng đất nền Quảng Ngãi trong những năm gần đây:
 

Hiện nay, với những chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong việc phát triển cơ sở hạ tầng được ban hành, Quảng Ngãi là một trong 5 tỉnh thành của miền trung được đánh giá là địa phương phát triển năng động về lĩnh vực Bất động sản. Đặc biệt tại Quảng Ngãi, những dự án đất nền có vị trí đẹp, giá trị thương mại cao tăng phi mã đến 90% đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản.
 
Từ năm 2016 đến nay, thị trường đất nền Quảng Ngãi đã tăng giá trên diện rộng, nhiều vị trí đã tăng ở ngưỡng 20-40%. Những khu vực tăng thấp nhất cũng có lợi nhuận không dưới 15%. Không ít các nhà đầu tư đã lựa chọn Quảng Ngãi là nơi để triển khai các dự án đất nền, đáp ứng nhu cầu đất nền nhà phố đang tăng mạnh như hiện nay.
 
Với tốc độ đô thị hóa và công nghiệp hóa nhanh, Quảng Ngãi đang trở thành một trong những thành phố công nghiệp, dịch vụ phát triển bậc nhất của khu vực miền Trung. Với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, thông suốt (cảng biển, đường quốc lộ, đường sắt Bắc – Nam), Quảng Ngãi hội tụ nhiều điều kiện thu hút các nhà đầu tư và cũng là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường đến cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Từ Quảng Ngãi, các doanh nghiệp còn có thể tiếp cận thị trường Lào, Đông Bắc Thái Lan và Campuchia… Ngoài ra, với ngư trường rộng lớn trên 11.000 km2  và đường bờ biển dài 130km, tỉnh Quảng Ngãi cũng có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế biển, đảo.
 

Thành phố Quảng Ngãi chụp từ trên cao
 
Có rất nhiều lý do để đầu tư đất nền Quảng Ngãi, bởi đây là địa phương có nhiều tiềm lực phát triển kinh tế; số lượng dân nhập cư ngày một tăng lên với sự thu hút việc làm của các khu công nghiệp. Bên cạnh đó, sự hấp dẫn từ ngành du lịch Quảng Ngãi trong những năm gần đây đã tạo thêm giá trị cho đất nền Quảng Ngãi. Nhiều dự án đất nền đang được triển khai thực hiện tại đô thị tiềm năng này.
 

Phối cảnh dự án Phú An Khang - Khu đô thị Nghĩa Phú Quảng Ngãi
 
Dưới đây là một số ưu điểm của đất nền Quảng Ngãi:
 
Đất nền Quảng Ngãi là tài sản đầu tư tích lũy có giá trị, giá đất có xu hướng tăng lên theo thời gian và ít chịu tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng hay suy thoái của thị trường.
 
Xu hướng đầu tư đất nền hiện nay và trong vài năm tới sẽ tập trung về hướng Đông, chủ yếu mở rộng bên 2 bờ Sông Trà. Thị trường bất động sản tại các vị trí này được dự đoán sẽ rất nhộn nhịp và là hướng đầu tư tiềm năng.
 
Đất nền Quảng Ngãi có lợi thế đầu tư lớn vì không phải là bất động sản xây dựng hàng loạt như chung cư. Giá trị đất nền ở Quảng Ngãi không bị sốt ảo, việc đầu tư vào đây khá an toàn, ít bị rủi ro do các chiêu trò quảng cáo, marketing và khả năng sinh lợi cao. 
 
Do các yếu tố nói trên nên việc đầu tư đất nền ở Quảng Ngãi được ngân hàng thẩm định cho vay cao, khoảng từ 50-60% giá trị tài sản nếu nền đất đã có sổ đỏ; trong trường hợp đất đang trong thời gian giao dịch thì nhà đầu tư vẫn có thể vay khi chủ đầu tư cam kết bảo lãnh và có liên kết với ngân hàng về gói tín dụng.
 
Dự án Đất nền Quảng Ngãi đang Hot:
 
1. Dự án Phú An Khang - khu đô thị Nghĩa Phú, Quảng Ngãi.
 
Tên dự án: KHU ĐÔ THỊ  MỚI NGHĨA PHÚ
Địa chỉ: Xã Nghĩa Phú, TP Quảng Ngãi- Tỉnh Quảng Ngãi
Quy Hoạch:19 ha
Sản phẩm: Đất nền biệt thự, Đất nền liên kế vườn, Đất nền nhà phố
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Anh Việt Mỹ.
Đơn vị phát triển: LinkHouse Miền Trung
Mức đầu tư: 218 tỷ
Tuyến đường: 36m, 17m5, 21m, 15m5, 12m.
 
2. Khu Đô thị Sa Huỳnh
 
3. Dự án Tăng Long Angkora Park, Quảng Ngãi

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]