Sôi động sự kiện đặt chỗ ưu tiên dự án Epic Town

19/10/2020
Sáng chủ nhật (ngày 18/10/2020) vừa qua, “Sự kiện đặt chỗ ưu tiên dành cho khách hàng thân thiết” dự án Epic Town đã được diễn ra tại La Maison Deli, đường 2/9, Đà Nẵng.

Với sức hút mạnh mẽ mang tên Epic Town, sự kiện lần này thu hút sự tham gia của hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư đến từ Đà Nẵng, Quảng Nam và một số tỉnh thành lân cận. 

Số lượng đặt chỗ và chuyển cọc liên tục được xác lập tại sự kiện, tạo nên một không khí giao dịch sôi nổi, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của khách hàng đối với dự án này. 

Để đáp lại tình cảm đó, BTC chương trình đã dành nhiều phần quà và chiết khấu hấp dẫn nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành.Epic Town là dự án duy nhất sở hữu vị trí trung tâm cửa ngõ Quảng Nam – Đà Nẵng. Đây cũng là dự án động lực của tỉnh Quảng Nam với nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Không chỉ chinh phục khách hàng bằng hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đầy đủ, Epic Town còn khiến khách hàng ngạc nhiên bằng tốc độ bàn giao sổ đỏ nhanh chóng.

Với chi phí đầu tư chỉ từ 699 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một sản phẩm Epic Town, tiến độ thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70%.

Bài viết cùng danh mục

Căn hộ cao cấp đang là phân khúc được nhà đầu tư quan tâm nhiều trên thị trường BĐS mùa [...]
Căn hộ chung cư không còn xa lạ với mọi người vì những tiện ích đi kèm. Chung cư đang [...]
Những năm gần đây nguồn đất tại Đà Nẵng bị thu hẹp khiến giá đất và nhà ở tăng cao. [...]
Bất động sản thương mại có giá trị thu lợi nhuận tức thì cho các nhà đầu tư, nên đang rất được quan [...]