Sổ đỏ từng nền - “chìa khóa vàng” để Epic Town chinh phục khách hàng

10/09/2020
Hạ tầng hoàn thiện 100%, cùng với việc đã được nghiệm thu và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), Epic Town thật sự mở ra một cơ hội đầu tư an toàn hiếm có với mức giá hấp dẫn ngay tại thời điểm này.

Dự án Epic Town Điện Thắng sở hữu vị trí đắt giá ngay góc “ngã tư” của khu trung tâm hành chính mới Điện Thắng, “cửa ngõ” phía Nam thành phố Đà Nẵng giáp ranh với Quảng Nam. Dự án vượt trội ưu thế về giao thông khi mặt tiền là quốc lộ 1A và tuyến đường DH7 rộng 27m kết nối từ khu công nghiệp Trảng Nhật qua QL1A xuống Bãi Biển Viêm Đông.

Epic Town - khu đô thị hoàn hảo tọa lạc phía Nam Đà Nẵng và Bắc Quảng Nam

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện cùng chuỗi tiện ích ngoại khu hoàn hảo, dự án Epic Town còn tích hợp nhiều tiện ích nội khu đầy đủ công năng, đáp ứng tiêu chuẩn của một khu đô thị mới hiện đại. Điểm nhấn của dự án là 2 công viên lớn, kết hợp sinh thái điều tiết chạy từ Đông sang Tây, tạo không gian sống xanh, thông thoáng.

Hạ tầng hoàn thiện 100%, tiện ích nội khu đầy đủ công năng

Đặc biệt, vào cuối tháng 8/2020 vừa qua, dự án Epic Town đã được Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam nghiệm thu và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ). Theo Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam, để được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, dự án phải hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, nghĩa vụ tài chính, đáp ứng các dịch vụ hạ tầng thiết yếu và đảm bảo đúng quy định của pháp luật về quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình, đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cho toàn bộ dự án và được các cơ quan chuyên môn về xây dựng nghiệm thu, đưa công trình vào khai thác, vận hành.

Với mục đích cung cấp đầy đủ thông tin cũng như giúp khách hàng có một địa điểm thuận tiện để tìm hiểu dự án, vừa qua phía Chủ đầu tư đã khai trương văn phòng tư vấn bán hàng khang trang, tiện nghi ngay trong khuôn viên dự án. Tại văn phòng có trưng bày sơ đồ quy hoạch khổ rộng để quý khách hàng có thể thoải mái tiếp nhận thông tin, từ đó có được sự đánh giá khách quan nhất.

Dự án đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ từng nền)

Cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng với mức giá phù hợp

Epic Town được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với các sản phẩm đất nền, đất biệt thự, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng vừa ở vừa đầu tư. Nhiều chuyên gia địa ốc nhận định, Epic Town là dự án hiếm hoi ở thời điểm hiện tại minh bạch về pháp lý và hoàn thiện về hạ tầng, xứng đáng là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho tương lai với mức giá phù hợp và chiết khấu hấp dẫn.

Bài viết cùng danh mục

Đà Nẵng chính thức kích hoạt mô hình kinh tế đêm, mang đến nhiều cơ hội bứt phá cho ngành du lịch - [...]
Epic Town Điện Thắng, một dự án đang được nhiều nhà đầu tư nhắc đến trong giai đoạn này bởi tiềm [...]
Theo các chuyên gia phong thủy, tuy thị trường BĐS năm 2021 sẽ có phần tươi sáng hơn nhờ năng lượng [...]
Dù khó khăn bủa vây, tuy nhiên vẫn xuất hiện các điểm sáng trên thị trường là sự tăng trưởng của BĐS [...]