Saphia Complex: Dự án nghìn tỷ hoàn chỉnh hạ tầng hơn 90%

05/11/2018
Saphia Complex (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn) được xem là một trong những dự án vàng của thành phố Đà Nẵng với tổng mức đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, được ôm trọn bởi bãi biển được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh – bãi biển Mỹ Khê.
 
     Vào ngày 29/7/2017, UBND TP. Đà Nẵng đã ban hành quyết định về việc phê duyệt Tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết với tỷ lệ 1/500 – Thiết kế đô thị và quy định quản lý kiến trúc xây dựng dự án Khu khách sạn và dân cư Saphia complex tọa lạc tại phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Dự án do Công ty CP Thương mại – Dịch vụ Hai Hạnh làm chủ đầu tư. Theo công bố, ranh giới dự án được xác định phía bắc giáp đường Nguyễn Đức Thuận, phía nam giáp đường Minh Mạng, phía đông giáp đường Võ Nguyên Giáp và phía tây giáp đường Nguyễn Viện với quy mô trên 62ha.
 
 
Quyết định Phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Saphia Complex

 
     Sau hơn 01 năm có phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, dự án Saphia Complex đã được hoàn thiện 90% hạ tầng với các công trình hạ tầng kỹ thuật thiết yếu, bao gồm: Hạ  tầng giao thông xuyên suốt dự án có 2 tuyến đường 7,5m và 10,5m với hành lang an toàn giao thông, các tuyến cấp điện và chiếu sáng.
 

Hạ tầng dự án Saphia Complex hoàn thiện hơn 90%
 
Vị trí mặt tiền đường Minh Mạng
 
Khu dân cư đông đúc xung quanh dự án

 
Nhiều khách sạn, homestay và quán cafe cũng được xây dựng bên cạnh dự án
 
     Bên cạnh hoàn thiện hạ tầng thiết yếu, dự án cũng đang trọng quá trình hoàn chỉnh pháp lý, hiện đã có phôi sổ đỏ. Về thời gian chính thức ra sổ đỏ dự án sẽ có thông tin từ chủ đầu tư là  Công ty CP Thương mại – Dịch vụ Hai Hạnh. 
 
     Saphia Complex là Khu Khách sạn và dân cư cao cấp, định hướng của chủ đầu tư hướng đến phát triển lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Condotel – Spa – khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế. Mức giá của các lô đất nền tại dự án Saphia Complex được bán trên thị trường hiện nay lên đến 65 triệu/m2, gấp đôi so với thời điểm mở bán cách đây một năm.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]