Rực khí thế Phú An Khang

16/08/2018
Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Quảng Ngãi đang có nhiều bước dịch chuyển rõ rệt, trở thành điểm sáng thu hút nhà đầu tư và người dân tham gia. Nhìn thấy tiềm năng vượt trội của tỉnh duyên hải sở hữu đến 130 km đường bờ biển này, nhiều “ông lớn” về bất động sản như Vingroup, Mường Thanh, FLC,… cũng đã sớm nhảy vào chia sẻ “miếng bánh” hấp dẫn. Có thể nói, vô vàn mô hình đầu tư bất động sản đang hot tại các thành phố lớn khác, đều được điểm danh không sót một hình thái nào tại thị trường Quảng Ngãi: từ bất động sản nghỉ dưỡng đến biệt thự, nhà phố, nhà liên kế, ĐẤT NỀN QUẢNG NGÃI,…
 

Khu đô thị Phú An Khang được phân phối bởi LinkHouse Miền Trung
 
Trong phân khúc đất nền đang được người dân và giới đầu tư đặc biệt quan tâm, không thể không nhắc đến dự án PHÚ AN KHANG, khu đô thị ven sông đáng sống bậc nhất vùng núi Ấn sông Trà. Dự án do Công ty Anh Việt Mỹ phối hợp với Linkhouse Corporation làm chủ đầu tư, với 395 sản phẩm, bao gồm biệt thự và nhà liền kề. Phú An Khang đáp ứng hầu hết nhu cầu an cư của người dân địa phương. Bên cạnh đó, các sản phẩm chất lượng của dự án cũng thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư và môi giới đổ về đây.
 
Khu đô thị Phú An Khang được quy hoạch rõ ràng và đồng bộ với diện tích trải dọc ven bờ hạ nguồn sông Trà Khúc. Địa thế tuyệt vời này giúp cư dân dự án có thể đón được luồng gió sông mát mẻ cùng với bầu không khí trong lành, tươi mới mà không phải nơi nào ở thành phố cũng có được. Không chỉ vậy, khu đô thị còn sở hữu vị trí độc tôn khi nằm gần biển, liền kề Tỉnh lộ 623C và ngay sát chân cầu Cửa Đại, công trình dài 2,5km kết nối hai vùng kinh tế quan trọng của tỉnh.
 
Yếu tố kết nối vùng cũng là một lý do thuyết phục với nhiều khách hàng. Bởi bức tranh toàn cảnh từ Phú An Khang đang cho thấy một triển vọng kết nối rất toàn diện. Từ dự án đi đến trung tâm thành phố Quảng Ngãi chỉ mất 10 phút, đến sân bay chỉ hơn 30 phút. Đặc biệt, khi cầu Cửa Đại hoàn thành, sẽ tạo sự thông thương kinh tế nối qua bờ bắc sông Trà Khúc, nối liền khu du lịch Mỹ Khê chỉ trong 7 phút di chuyển, đến Cảng tàu cao tốc Sa Kỳ nối đảo Lý Sơn và Quảng Ngãi cũng chỉ mất 15 phút.
 
Trong tương lai, Phú An Khang được kỳ vọng trở thành một nhân tố đột phá kiến tạo nên nguồn sức mạnh kinh tế, văn hoá mang tên Đông Quảng Ngãi. Và cùng với khu vực trung tâm, vừng ánh sáng phía đông này sẽ góp phần đưa con tàu kinh tế Quảng Ngãi phát triển vượt bậc hơn nữa.
 
Là đơn vị phân phối cấp 1 của dự án, Công ty CP BĐS Linkhouse Miền Trung – CN Quảng Ngãi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu và chiết khấu tốt nhất với giá phân phối giai đoạn đầu chỉ từ 5 triệu đồng/m2.
 

Phối cảnh khu đô thị Phú An Khang
 
Sau giai đoạn 1 triển khai cực kỳ thành công với 108 sản phẩm, dự án đã mang đến sự hài lòng và giá trị đầu tư vượt trội cho khách hàng. Trên cơ sở hoàn thiện liên tục về hạ tầng và cơ sở vật chất, đến hôm nay, khách hàng đã được chứng kiến sự thay da đổi thịt của dự án, đã có thể hình dung về một khu đô thị văn minh và hiện đại trong tương lai rất gần. Chính bởi vậy, đợt mở bán giai đoạn 2 với số lượng 59 sản phẩm không thể thoả mãn được “cơn khát đất” của khách. 59 sản phẩm – 59 lô đất được xuống cọc và tìm thấy chủ nhân chỉ trong một buổi sáng ngắn ngủi. Niềm hân hoan không chỉ lấp lánh trong mắt các chủ nhân tương lai mà còn ở cả nhà phân phối, những người tạo dựng giá trị và chia sẻ niềm vui an cư đến mọi người.
 
Trong cơn sốt hừng hực mang tên Phú An Khang, rất nhiều người đang chờ đợi được mua những sản phẩm chất lượng trong đợt mở bán vào ngày 23/06 sắp tới. Chắc chắn khúc ca khải hoàn Phú An Khang sẽ còn được ngân lên một lần nữa tại CN Linkhouse Miền Trung Quảng Ngãi.
 
Chúc mừng các chủ nhân tương lai của khu đô thị mới!
Chúc mừng các chiến binh Quảng Ngãi!
 

Hình ảnh anh em LinkHouse Miền Trung - CN Quảng Ngãi

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]