Rộn ràng “Đêm hội trăng rằm” thu hút hàng trăm người tham dự tại Epic Town

02/10/2020
Tối ngày 30/09/2020 vừa qua, Công ty cổ phần BĐS LinkHouse Miền Trung đã phối hợp với đơn vị phát triển dự án Windland tổ chức “Đêm hội trăng rằm” ngay tại khuôn viên dự án Epic Town.

Chương trình với sự tham dự của đại diện các đơn vị tổ chức cùng hàng trăm người dân địa phương. “Đêm hội trăng rằm” đã mang đến một cái Tết Trung Thu đáng nhớ cho các em nhỏ và quý bậc phụ huynh thông qua những tiết mục trống lân rộn ràng, trò chơi vui nhộn, giao lưu văn nghệ đặc sắc…Đặc biệt, ban tổ chức chương trình đã chuẩn bị 100 phần quà Trung Thu ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ đến tham dự.

Với mong muốn xây dựng một khu đô thị hiện đại, kiến tạo nên chốn an cư lý tưởng để tận hưởng cuộc sống, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Epic Town đã rất chú trọng trong việc hoàn thiện hạ tầng cùng các dịch vụ tiện ích. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cư dân. Epic Town được đánh giá là chốn an cư phù hợp dành cho những gia đình tài chính thấp. Chỉ từ 749 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay một sản phẩm đất nền đã có sổ đỏ tại dự án, sẵn sàng tiến hành xây dựng. 

Dự án sở hữu vị trí vàng tại “cửa ngõ” phía Nam thành phố Đà Nẵng, giáp ranh với khu vực phía Bắc tỉnh Quảng Nam, mặt tiền tiếp giáp quốc lộ 1A và tuyến đường DH07 kết nối tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.Hiện tại, Epic Town đã được cấp hàng trăm sổ đỏ từng nền, nhanh chóng bàn giao ngay cho khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục giao dịch. Đặc biệt, dự án được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70%, phương thức thanh toán linh hoạt.

Bài viết cùng danh mục

Sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên, Nằm trên trục vị trí chiến lược, lại đang được tỉnh Quảng Nam [...]
Sự hiện diện của các tập đoàn đầu tư đô thị, đô thị du lịch tầm cỡ như Vingroup, FVG, Sun Group, BRG [...]
Tam Kỳ vùng đất đầy tiềm năng cuả tỉnh Quảng Nam, với định hướng ưu tiên đầu tư phát triển các cơ sở [...]
Tam Kỳ không phải là ngoại lệ, phát triển đô thị đi đôi với việc đẩy mạnh kinh tế. Trục không gian [...]