Ra mắt phố thương mại Dynamic Center sầm uất nhất cửa ngõ Đà Nẵng - Quảng Nam

04/12/2020
Phân khu Dynamic Center tại dự án Epic Town vừa được chủ đầu tư giới thiệu, kèm khu phố ẩm thực tạo sức hút với người dân, giới đầu tư. Vị trí đắc địa nằm kế cận trung tâm tiệc cưới, nối thẳng đường với tuyến phố ẩm thực nội khu sôi động giữa khu đô thị, Dynamic Center đón trọn nhịp sống sầm uất, thời thượng của khu đô thị thương mại Epic Town.

Phân khu thương mại Dynamic Center – Tâm điểm kinh tế của Epic Town

Chủ đầu tư vừa tung ra thị trường phân khu thương mại Dynamic Center thuộc Epic Town – KDC số 1 Điện Thắng. Với vị trí đắc địa nằm kế cận trung tâm tiệc cưới, nối thẳng đường với tuyến phố ẩm thực nội khu sôi động giữa đại đô thị, Dynamic Center đón trọn nhịp sống sầm uất, thời thượng của khu đô thị thương mại Epic Town.

Chính thức ra mắt với 6 blocks, cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, linh động, Dynamic Center cung cấp ra thị trường các loại hình đất nền đa dạng với diện tích linh hoạt từ 100m2 – 148m2 đáp ứng nhu cầu từ người dân với cuộc sống đủ đầy tiện ích, cộng đồng văn minh.

khu pho thuong mai dynamic center
Ra mắt phân khu mới, phố thương mại Dynamic Center
 
Dự án Epic Town – KDC số 1 Điện Thắng được định vị là khu đô thị chiến lược khi sở hữu vị trí đắt giá ngay góc “ngã tư trung tâm” của khu trung tâm hành chính mới Điện Thắng. Vượt trội ưu thế về giao thông khi mặt tiền là quốc lộ 1A và trục thương mại Đông - Tây DH7 rộng 27m kết nối từ khu công nghiệp Trảng Nhật qua QL1A xuống Bãi Biển Viêm Đông. Dự án được quy hoạch thông minh, đồng bộ, tối ưu không gian sống mà vẫn đảm bảo các giá trị về giao thương, tiện ích cho cư dân.

Tuyến phố ẩm thực đêm – Mảnh ghép đặc sắc

Đặc biệt, tuyến phố ẩm thực đêm của dự án Epic Town dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào đúng dịp Giáng sinh năm nay. Đây sẽ là trung tâm vui chơi, giải trí mới đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân địa phương nói riêng cũng như thị xã Điện Bàn nói chung. Ngoài ra, tuyến phố ẩm thực còn thu hút du khách du lịch trên tuyến Resort ven biển khi trục thương mại Đông – Tây DH7 (27m) kết nối dự án đến bãi biển Viêm Đông hình thành trong thời gian đến.

Tuyến phố sẽ có khu vực vui chơi cho trẻ em và địa điểm check-in mới của giới trẻ. Phố đi bộ còn được xen kẽ các khoảng không gian công cộng phục vụ cho các hoạt động thư giãn của cư dân và khách du lịch.
 
tuyen pho dem thuong mai dynamic center
Sẽ có phố ẩm thực đặc sắc nhất cửa ngõ Đà Nẵng - Quảng Nam

Tuyến phố ẩm thực hứa hẹn là điểm đến của du khách, người dân ở mọi lứa tuổi. Đây được xem là những mảnh ghép cuối cùng cho bức tranh tổng thể của khu đô thị hiện đại, đáng sống Epic Town.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]