Quy Nhơn – “viên ngọc sáng” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2019

04/05/2019
Những tháng đầu năm 2019, ngành du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ tiếp đà cho thị trường bất động sản phát triển sôi động. Trong sự dịch chuyển của làn sóng bất động sản, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đang nổi lên như một ngôi sao mới đầy tiềm năng với sự tăng trưởng bứt phá về du lịch.

Những tiềm năng “vàng” của đất biển Quy Nhơn

Theo định hướng phát triển du lịch Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng tầm nhìn 2030, thành phố Quy Nhơn được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo định hướng công nghiệp - cảng biển - dịch vụ - du lịch để trở thành một trong những điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết.

Bình Định cũng đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón 5,5 triệu lượt khách. Với kế hoạch phát triển này, địa phương này đang thúc đẩy mạnh mẽ việc hoàn thiện đầu tư về cơ sở hạ tầng.

Theo đó, ga hành khách cảng hàng không Phù Cát đi vào hoạt động trong tháng 5/2018 tăng số lượng chuyến bay lên 35 chuyến/tuần giúp tăng lượng khách du lịch đến với Quy Nhơn. Kết hợp với hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ cũng chính là đòn bẩy quan trọng, thúc đẩy thị trường bất động sản Quy Nhơn tiếp tục phát triển.

Bên cạnh đó, Quy Nhơn sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Biển Quy Nhơn được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á.
 
bai bien dep trai dai tai quy nhon
Bãi biển với cát trắng mịn là ưu thế lớn cho du lịch Quy Nhơn
 
Đặc biệt, trong sự sôi động của thị trường condotel cả nước, Quy Nhơn cũng là thị trường giữ vững phong độ thanh khoản cao nhờ hấp lực đến từ các dự án quy mô.

Cơ hội đầu tư rộng mở

Hiện tại ở khu vực miền Trung, các thành phố biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng nguồn cung lưu trú phục vụ nghỉ dưỡng đang dần trở nên khan hiếm. Thêm vào đó, quỹ đất tại khu vực trung tâm thành phố cũng như ven biển ngày càng hạn hẹp.

Theo thông kê, tại Nha Trang, giá đất khu vực sát biển tăng lên 300 đến 400 triệu đồng/m2. Đà Nẵng giá cũng dao động từ 200 - 350 triệu đồng/m2.

So với Nha Trang hay Đà Nẵng, giá đất tại Quy Nhơn vẫn còn “mềm”. Theo khảo sát, những khu đất có vị trí đẹp ven biển như đường Xuân Diệu/An Dương Vương, mặt biển Nguyễn Huệ đang có mức giá từ 180 - 220 triệu/m2.
 
khu du lich hien huu FLC quy nhon
Nhiều ông lớn BĐS đổ về Quy Nhơn để tìm kiếm cơ hội đầu tư

Theo nhận định của các nhà đầu tư, trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường du lịch Quy Nhơn và sự có mặt của các ông lớn bất động sản, thì chỉ vài năm nữa, Quy Nhơn sẽ không thua kém gì Đà Nẵng hay Nha Trang, giá bất động sản theo đó cũng sẽ tăng theo cấp số nhân.

Chính vì thế, để không bị tuột mất cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản có tiềm năng tăng giá cao thì năm 2019 chính là thời điểm mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Trong số các dự án nổi bật tại Quy Nhơn, phải kể đến Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn. 
Đại diện Linkhouse Miền Trung - đơn vị phân phối dự án FLC Miami Quy Nhơn cho biết: “Giá trị sinh lời của các dự án trong quần thể FLC sẽ còn tăng thời gian tới. Bởi từ sau khi dự án FLC Quy Nhơn đi vào vận hành, những điểm đến của Bình Định đã bắt đầu xuất hiện và ngày càng rõ nét trên bản đồ du lịch Việt Nam”.

Linkhouse Miền Trung là đơn vị phân phối dự án FLC Miami Quy Nhơn. Dự án dự kiến sẽ mở bán đợt 1 vào ngày 12/05/2019.  Để biết thêm thông tin dự án và đặt chổ mua sản phẩm, vui lòng đăng ký tại: https://bit.ly/2IYK7bW

THÔNG TIN LIÊN HỆ
———————-

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN LINKHOUSE MIỀN TRUNG
Trụ sở chính: 320 Đường 2 tháng 9, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0901 13 63 83
Email: info@linkhousemientrung.com.vn

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]