Phan Thiết phát triển cơ sở hạ tầng tạo thời cơ cho Bất động sản nghỉ dưỡng

20/03/2019
Sở hữu cả đường bộ, đường sắt và đường không, giao thông thuận lợi dễ dàng kết nối liên vùng đã giúp Phan Thiết trở thành điểm đến được ưa thích của các nhà đầu tư bất động sản trong vài năm gần đây.

Hạ tầng giao thông đồng bộ và đa dạng

Một trong những yếu tố then chốt làm nóng thị trường Phan Thiết là tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây kết nối với QL1A đã thông xe toàn tuyến, giúp thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Phan Thiết từ 5 - 6 tiếng lái xe, nay chỉ còn 3 giờ, và khi dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết năm 2020 đi vào hoạt động thì khoảng cách này sẽ tiếp tục rút ngắn chỉ còn 2 giờ.

Quốc lộ 1A hướng Nha Trang - Phan Thiết và Quốc lộ 28 nối Phan Thiết - Đà Lạt đều đã hoàn tất việc nâng cấp mở rộng. Đường ven biển ĐT719 đang đẩy mạnh triển khai, 3 tuyến Quốc lộ là Quốc lộ 28, Quốc lộ 28B và Quốc lộ 55 được hình thành và nâng cấp. Về hệ thống giao thông trong tỉnh, những tuyến giao thông dọc chiều dài bờ biển Bình Thuận kết nối các trung tâm du lịch của tỉnh cũng dành nhiều sự quan tâm, đầu tư phát triển.

Tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây kết nối với QL1A

Năm 2017, ngành đường sắt đã đưa vào khai thác đoàn tàu cao tốc 5 sao Sài Gòn - Phan Thiết, giúp việc đi lại giữa 3 trung tâm du lịch Tp.HCM - Phan Thiết - Nha Trang trở nên nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, sân bay Phan Thiết với cơ sở hạ tầng đáp ứng yêu cầu Cảng hàng không quốc tế hiện đại (đạt cấp 4E) cũng đang trong quá trình hoàn thiện gấp rút. Dự kiến khi đi vào hoạt động, sân bay sẽ thu hút lượng lớn du khách nội địa và quốc tế trong thời gian tới.

Với định hướng trở thành một thành phố biển trọng điểm, trung tâm du lịch - thể thao biển mang tầm quốc gia, chính quyền tỉnh Bình Thuận nói chung và thành phố Phan Thiết nói riêng đã thực hiện nhiều chủ trương, chính sách ưu đãi, tạo làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng cũng như thương mại dịch vụ tại Phan Thiết.

Thời cơ của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

Vị trí địa lý thuận lợi, một bờ biển đẹp, thời tiết quanh năm nắng ấm thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng, hạ tầng được nâng cấp hoàn thiện, cùng các dịch vụ du lịch đa dạng và hiện đại là những nền tảng quan trọng thúc đẩy tiềm năng phát triển cho thị trường bất động sản thành phố này.

Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Diamond Bay Phan Thiết

Trong năm 2019, trong số các siêu phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được trình làng, Diamond Bay Phan Thiết được chờ đợi hơn cả. Tại Diamond Bay Phan Thiết, quý cư dân trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với những tiện ích ngoại khu đẳng cấp 5 sao, sang trọng.

Ngoài ra, dự án Diamond Bay Phan Thiết mang kiến trúc của thành phố Barcelona, Tây Ban Nha - một trong 10 thành phố ven biển đẹp nhất hành tinh. Khu đô thị Diamond Bay là các biệt thự tầng thấp, vị trí lưng chừng triền đồi và view hướng biển, nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng không giới hạn với đặc quyền tầm nhìn, vị trí độc tôn, ở thiên đường nghỉ dưỡng Phan Thiết đầy nắng, gió.

Dự án Diamond Bay Phan Thiết được mệnh danh là "Thiên đường Địa Trung Hải giữa lòng thủ đô Resort"

Dự án đất nền biệt thự Diamond Bay Phan Thiết với vẻ đẹp ven biển, cũng như địa hình thuận lợi cho việc phát triển một khu du lịch phức hợp và là dự án ven biển hiếm hoi còn lại có đường bờ biển nằm ở trung tâm của TP. Phan Thiết. Dự án hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường bất động sản với những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

HB

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]