Phân khúc căn hộ cao cấp - Cơ hội đầu tư ngay mùa dịch

15/07/2021
Căn hộ cao cấp luôn là phân khúc được nhà đầu tư quan tâm nhiều trên thị trường BĐS mùa dịch hiện nay. Trong khi các phân khúc khác đang chết đuối giữa mùa dịch thì căn hộ nổi lên với sự quan tâm lớn. Cụ thể như Căn hộ cao cấp The Sang Residence Đà Nẵng được giới đầu tư tìm kiếm thông tin rầm rộ.

Nhu cầu thị trường căn hộ tăng trưởng nóng trong tương lai.
Theo Báo cáo Thịnh vượng (Wealth Report) Knight Frank dự báo Việt Nam sẽ có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh hàng đầu thế giới (31%) trong 5 năm tới. tới năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người có tài sản trên 30 triệu USD và 25.812 sở hữu tài sản hơn 1 triệu USD. Với số lượng người giàu tăng nhanh chóng như vậy việc đón đầu xu hướng nhà ở cao cấp là điều tất yếu. Điều này có thể giải thích vì sao phân khúc căn hộ cao cấp vẫn tăng trong khi các phân khúc khác suy giảm.
 
Dự kiến nhu cầu căn hộ cao cấp sẽ tăng trong vòng 3-5 năm nữa
 
Và trong tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát nhu cầu quay lại các thành phố lớn như Đà Nẵng để học tập và làm việc sẽ tăng cao. Kéo theo nhu cầu tìm kiếm căn hộ để định cư tại thành phố. Vì vậy ngay mùa dịch này nhu cầu săn đón căn hộ để chuẩn bị cho tương lai là điều có thể hiểu.

Đối tượng tại các căn hộ cao cấp có thể là người có thu nhập cao, các chuyên gia làm việc tại các công ty, sinh viên đang học tại các trường đại học,… Với thành phàn dân cư tri thức sẽ đem lại một khu dân cư văn minh. Đây chính là điều khách hàng sẽ nhận được khi sống tại các căn hộ cao cấp. Khu dân cư văn minh, tri thức khách hàng có thể gặp gỡ kết bạn với những người từ đó nâng cao mối quan hệ của mình.

Nhu cầu được khẳng định bản thân cũng khiến cho các bất động sản cao cấp lên giá. Căn hộ cao cấp với vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ đẳng cấp,… Việc bạn sống trong một căn hộ cao cấp cũng khiến chất lượng cuộc sống bạn được tăng cao.

Xu hướng đầu tư của tâm lý người Việt

Kênh đầu tư căn hộ hạng sang đang thành xu hướng hiện tại trên sàn bất động sản. Đặc biệt, với tâm lý tích trữ tài sản của người Việt, càng trong lúc thị trường chung trầm lắng, giới nhà giàu càng có xu hướng “gom” những bất động sản có giá trị để đầu tư cho tương lai.

Nhiều đơn vị nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỷ lệ hấp thụ cho phân khúc căn hộ cao cấp luôn ở mức gần 90%. Con số này cho thấy, nhu cầu sở hữu bất động sản hạng sang ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đang ngày càng tăng cao. Bởi việc sở hữu không chỉ dừng lại là nơi an cư mà còn là kênh đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư thông minh.

Với bất động sản hạng sang ở Singapore và Bangkok tỷ lệ sinh lời là 2 - 3% .Ở Việt Nam tỷ suất sinh lời ở mức 7 - 9%. Hơn nữa, nếu giá trung bình của 1 căn hộ tại Singapore khoảng 1 triệu USD, nhà đầu tư phải đợi 5 - 10 năm để có lợi nhuận. Còn ở Việt Nam, cơ hội sinh lời lớn hơn nhiều do thị trường bất động sản vẫn đang ở giai đoạn phát triển. Và thời gian cho bất động sản sinh lời chỉ từ 1-2 năm là giá trị bất động sản tăng 20-30% là điều hoàn toàn có thể.

Do đó, căn hộ cao cấp đang cũng được giới nhà giàu Việt ưu tiên lựa chọn cho danh mục đầu tư của mình. Bất chấp đại dịch, nhu cầu sở hữu và đầu tư sản phẩm này vẫn không ngừng tăng cao. Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định: “Theo ghi nhận và đánh giá của chúng tôi, trong thời gian tới, chung cư hạng sang vẫn có khả năng có thể đạt đỉnh về giá trong vài năm tới với tốc độ phát triển kinh tế Việt Nam như hiện nay. Việc đầu tư sở hữu căn hộ cao cấp ngay từ lúc đang xây dựng chưa hình thành hoàn chỉnh sẽ giúp nhà đầu tư sở hữu những căn hộ đẹp nhất của dự án.
Lựa chọn dự án đầu tư đầy đủ chính sách pháp lý và vị trí tốt là quan tâm hiện nay của khách hàng
 
Căn hộ cao cấp The Sang Residence Đà Nẵng đang được mở bán cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng sở hữu. Một dự án với tiềm năng được các chuyên gia đánh giá là vô cùng tốt tại Đà Nẵng. View căn hộ nhìn ra biển Mỹ Khê và sông Hàn. Việc đặt cọc sớm còn nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. The Sang là dấu ấn mới khẳng định thương hiệu phát triển phân khúc hạng sang tại Đà Nẵng và chủ đầu tư The Sang nơi hội tụ đủ các yếu tố mang lại lợi nhuận vượt kỳ vọng cho giới đầu tư trong thời gian tới.

Liên hệ để được tư vấn căn hộ cao cấp The Sang Residence :
Công ty CP Bất động sản LinkHouse
Đc: 320 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0901 13 63 83

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]