Phạm Nhật Vượng: VinCiTy không phải mô hình nhà giá rẻ

27/10/2018
Đây chính là khẳng định của ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch tập đoàn VinGroup. Theo đó, VinGroup định hướng xây dựng các đô thị vệ tinh và sẵn sàng chấp nhận biên lợi nhuận tại đây thấp hơn các dự án truyền thống.
 
 
Ông Phạm Nhật Vượng- Chủ tịch tập đoàn VinGroup khẳng định VinCity không phải là nhà giá rẻ
 
     Vốn có truyền thống phát triển các tổ hợp bất động sản trung - cao cấp, VinGroup nhận được một số thắc mắc của cổ đông khi công bố kế hoạch triển khai hệ thống các khu đô thị có giá bán rẻ hơn, mang tên VinCity. Không dưới 2 lần cổ đông đặt câu hỏi cho lãnh đạo doanh nghiệp tại đại hội về định vị cũng như kế hoạch triển khai các sản phẩm thuộc phân khúc này.
 
     "VinCity không phải mô hình nhà giá rẻ. Đây là phân khúc hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình cao", Chủ tịch Vingroup - Phạm Nhật Vượng nói và khẳng định việc phát triển phân khúc này nằm trong định hướng tương lai của tập đoàn.
 
     Tại các dự án VinCity, ông Vượng khẳng định Vingroup sẵn sàng chấp nhận mức lợi nhuận thấp hơn. "Có nhiều ý kiến cho rằng sẽ phát sinh cạnh tranh ngay trong các mô hình phát triển bất động sản của tập đoàn nhưng điều đó không đúng. Cơ sở hạ tầng và điều kiện sống ở đây sẽ không thua kém gì các dự án hiện tại của Vingroup. Cái khác chỉ là vị trí", ông nói.
 
 
Căn hộ mẫu VinCity đáp ứng tiêu chuẩn sang trọng, hiện đại, phù hợp thị hiếu của người Việt
 
     Điều khiến VinCity trở thành dòng bất động sản đại chúng, phù hợp với các gia đình trẻ, người có thu nhập trung bình đó là chính sách ưu đãi cho vay trả góp lên đến 35 năm. Như vậy, cá nhân hay các cặp vợ chồng có tổng thu nhập từ 15 - 20 triệu đồng vẫn có khả năng sở hữu một căn hộ trong "Đại đô thị Singapore" này. Nhiều người cho rằng, thay vì thuê nhà trọ trong vòng 10 năm trên 300 triệu đồng, thì có thể mua nhà VinCity với mức thanh toán ban đầu chỉ 200 triệu đồng và chi trả tiền nợ gốc cùng lãi suất từ 5-6 triệu đồng/tháng. 
 
     Mới đây nhất, Công ty Bất động sản Linkhouse Miền Trung - đơn vị F1 đồng phân phối dự án VinCity đã tổ chức ra quân sự kiện "Tour de VinCity - Ước mơ trong tầm tay" nhằm liên kết các sàn BĐS và đội ngũ cộng tác viên kinh doanh khu vực miền Trung. Bất cứ ai có lòng quyết tâm và đam mê đều được Linkhouse Miền Trung đón nhận cùng tham gia phân phối dự án VinCity tại miền Trung. 
 
LINK ĐĂNG KÝ MỞ CHO MỌI NGƯỜI THAM GIA BÁN HÀNG
 
LINK ĐẶT CHỖ CĂN HỘ VINCITY
 

Lễ ra quân "Tour de VinCity - Ước mơ trong tầm tay"
 
     Với đẳng cấp của chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup và đơn vị nhà thầu Coteccons, dòng sản phẩm bất động sản đại chúng mang tên VinCity hứa hẹn thực hiện giấc mơ cho mọi đối tượng có nhu cầu về nhà ở tại các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]