Những yếu tố đánh giá khả năng vận hành condotel

15/01/2019

Công thức chuẩn cho khả năng vận hành của condotel
 

Thống kê của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho thấy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang tạo ra "cơn sốt" trên thị trường địa ốc từ Nam ra Bắc. Tâm điểm vẫn là 3 tỉnh thành Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc với hàng ngàn căn hộ khách sạn (condotel) được tung ra thị trường. Có thể kể đến Cocobay Đà Nẵng, Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Bãi Trường - Phú Quốc…
 

Các chuyên gia trong ngành đã chỉ ra công thức chuẩn để khả năng vận hành đạt hiệu quả tốt, đó là bất động sản phải đảm bảo các yếu tố như vị trí dự án đẹp, tiềm năng phát triển cao, chủ đầu tư uy tín, mức giá hợp lý, đặc biệt là đơn vị quản lý phải chuyên nghiệp và minh bạch.

Tuy nhiên, những công trình bất động sản du lịch biển Việt Nam đáp ứng được tiêu chuẩn mà các chuyên gia nêu trên không nhiều. Thị trường condotel cũng đang cho thấy sự “thanh lọc” các dự án yếu về tính pháp lý. Do đó, nếu muốn “sống” được, chủ đầu tư các dự án condotel cần chú trọng khả năng vận hành của dự án, đảm bảo sự an toàn cho nhà đầu tư thứ cấp.
 

Malibu Hội An - Cam kết những giá trị cốt lõi
 

Malibu Hội An, dự án condotel và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sở hữu đầy đủ các yếu tố cốt lõi đảm bảo khả năng vận hành và hiện đang là cái tên được giới đầu tư bất động sản quan tâm trong thời gian qua.  
 

Dự án được chủ đầu tư là tập đoàn Bamboo Capital cung cấp ra thị trường với mức giá từ 1,99 tỷ và áp dụng chính sách cho thuê lại với cam kết chia sẻ lợi nhuận đến 90% mỗi năm. Khách hàng có thể nhận trước hai năm lợi nhuận, tương đương giảm trừ trực tiếp 16% giá trị thanh toán. 
 

Malibu Hội An khẳng định đẳng cấp nghỉ dưỡng với những yếu tố nổi bật về vị trí và thiết kế


 

Đây cũng là dự án duy nhất tại thị trường miền Trung cấp quyền sở hữu vĩnh viễn cho khách hàng, giải quyết nhu cầu đầu tư với việc đảm bảo các vấn đề pháp lý và tiềm năng sinh lợi trong tương lai.
 

Chủ đầu tư Bamboo Capital cho biết, đơn vị quản lý và vận hành dự án Malibu Hội An là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm vận hành, quản lý các dự án đẳng cấp 5 sao. Thông tin về đơn vị này sẽ được chính thức công bố ra thị trường vào cuối tháng 01/2019. 
 


Hệ sinh thái của Malibu chiếm hơn 80% với con sông nhân tạo lớn nhất khu vực miền Trung


Dự án tọa lạc vị trí vàng tiếp nối thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Đà Nẵng - Hội An với diện tích hơn 11ha, gồm 676 căn hộ 5 sao và 96 căn biệt thự view biển Hà My - một trong những bãi biển được Tạp chí Forbes bình chọn vào top 5 bãi biển đẹp nhất hành tinh.
Từ vị trí của dự án có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, Cocobay, sân golf  BRG, bán đảo Sơn Trà… chỉ trong chưa đầy 15 phút di chuyển.

Không gian nghỉ dưỡng của Malibu Hội An được kiến tạo theo phong cách mới mẻ, hiện đại của Hoa Kỳ với 80% diện tích dành cho hệ thống cây xanh và mặt sông nhân tạo lớn nhất khu vực miền Trung. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích cao cấp của Malibu Hội An với khu giải trí, khu chăm sóc sắc đẹp, khu spa, khu dưỡng sinh thư giãn, chuỗi dịch vụ nhà hàng cao cấp,... cũng là yếu tố hấp dẫn đáp ứng nhu nghỉ dưỡng hạng sang cho mọi du khách.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]