Những sản phẩm tiện ích hàng đầu quốc tế tại Malibu Hội An

21/01/2019
Dự án Malibu Hội An tọa lạc trên một trong những bờ biển Châu Á, nằm ngay trên trục đường chính được mệnh danh với cái tên “đại lô nghỉ dưỡng 5 sao” với các dự án mang tầm quốc tế.

Tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế

Tổng thể diện tích đất xây dựng khu dân cư Malibu Hội An rộng 110.306m2, cung ứng căn hộ biển và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Diện tích mỗi căn hộ của dự án Malibu Hội An rộng từ 46m2, căn biệt thự dao động từ 300 – 400m2. Với diện tích lên đến 11 ha bao gồm 655 căn căn hộ biển và 95 căn villa được sở hữu vĩnh viễn.
 

Sản phẩm kết hợp nghỉ dưỡng và khu bãi biển đẳng cấp quốc tế
 
Hệ thống tiện ích đẳng cấp nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế: khu thể thao dưới nước, khu tắm biển, khu hồ bơi, khu chăm sóc sắc đẹp, khu spa, khu dưỡng sinh thư giãn, chuỗi dịch vụ nhà hàng cao cấp và vườn nướng BBQ… đáp ứng nhu cầu cao về rèn luyện sức khoẻ, mua sắm, giải trí, ẩm thực cao cấp của cư dân.

Tất cả các tiện ích tại dự án Malibu Hội An đều được thiết kế mang tiêu chuẩn cao nhất, các dịch vụ tiện ích nơi đây đều hướng tới mang lại sự tiện nghi, thoải mái thư giãn và tận hưởng cho cư dân cũng như khách du lịch khi lưu trú tại đây. Các khu của Malibu Hội An được xây dựng và thiết kế phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của du khách.

Giá trị nổi bật và tiềm năng sinh lời

Dự án Malibu Hội An là khu resort nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp toạ lạc ngay trên đại lộ ven biển - đây là đại lộ đẹp nhất tại Quảng Nam, Đà Nẵng và nơi đây được ví là “con đường tỉ đô” là nơi có tiềm năng du lịch, phát triển nền kinh tế.

Từ dự án Malibu có thể liên kết nhanh chóng tới các vùng trong khu vực lân cận như: chỉ mất 15 phút để tới phố cổ Hội An; hay khoảng 20 phút để đến sân bay quốc tế Đà Nẵng và chỉ mất gần 25 phút đến trung tâm Đà Nẵng.
 
Không gian trong lành phù hợp cho mọi lứa tuổi
 

* Đặc biệt:
- Khách hàng có thể trừ trực tiếp lợi nhuận 16% trong 2 năm đầu tiên (tương đương với 16% tổng giá trị căn hộ) trực tiếp vào giá bán.

*Ví dụ:
- Khi khách hàng mua căn hộ 2 tỷ sẽ giảm trực tiếp lợi nhuận 2 năm đầu vào giá bán, tương đương với khi mua khách hàng chỉ phải trả 2 tỷ - 16% *2 tỷ = 1.6 tỷ.
- Còn nếu trong trường hợp khách hàng không muốn trừ thẳng vào giá bán, khách hàng có thể chọn phân chia tỉ lệ 90 -10 luôn trong 2 năm đầu.
- Nếu 2 năm đầu tỉ suất lợi nhuận thấp hơn 8%, khách hàng sẽ được minimum 8%.
- Nếu 2 năm đầu tỉ suất lợi nhuân cao hơn 8% khi chia 90- 10, khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn 8%.


Dự án Malibu Hội An được thừa hưởng chuỗi tiện ích sản phẩm chuyên nghiệp và đẳng cấp, cùng hệ thống quản lý, vận hành chuyên nghiệp. Vì thế đầu tư vào Malibu Hội An là kênh đầu tư chắc thắng trên mọi mặt trận. Không chỉ có vị trí tốt ý tưởng thiết kế của dự án Malibu Hội An cũng sẽ là yếu tố giúp siêu phẩm này tạo sóng lớn trên thị trường.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]