Những điểm nhấn của dự án Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng

24/09/2018
Nhận nhà trước tết với sổ hồng vĩnh viễn cùng nhiều ưu đãi về đòn bẩy tài chính, Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng đang chiếm những ưu thế cạnh trạnh trong phân khúc căn hộ thời điểm cuối năm. Đây cũng là dự án có nhiều tiềm năng với mức giá khá “mềm” cho các nhà đầu tư thứ cấp.
 

Căn hộ 5 sao đạt chuẩn Singapore của Sơn Trà Ocean View
 
Căn hộ 5 sao 4 mặt tiền
 
     SƠN TRÀ OCEAN VIEW ĐÀ NẴNG là dự án hiếm có khi sở hữu mặt tiền tại 04 trục đường: Ngô Quyền, Đinh Công Trứ, Phan Bá Phiến và Nam Thọ 6. Dự án gồm 356 căn hộ được thiết kế tiêu chuẩn 5 sao chuẩn Singapore cùng các tiện ích hiện đại như: sky bar, vườn treo, hồ bơi vô cực, spa, phòng tập gym cao cấp... được bố trí tại tầng thượng, hứa hẹn mang lại cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cư dân đô thị. 
 

Vị trí dự án tiếp giáp Bán đảo Sơn Trà, địa thế "tựa sơn nghinh thủy"
 
     Nằm ở vị trí giáp mặt với bán đảo Sơn Trà, kề bên khu du lịch biển Mỹ Khê, Sơn Trà Ocean View có địa thế “tựa sơn nghinh thủy”, lưng dựa vào núi, mặt hướng ra biển, chính là địa thế đại cát, hưng tài đắc lộc, vạn sự hanh thông, mang lại vận khí tốt cho gia chủ.  
 
Pháp lý rõ ràng
 
     Người mua có thể sở hữu ngay căn hộ Sơn Trà Ocean View với mức thanh toán ban đầu chỉ từ 480 triệu đồng ( tương đương 30% giá trị căn hộ), số còn lại sẽ được Ngân hàng VPbank hỗ trợ vay lãi suất thấp.
 

Sơn Trà Ocean View hút khách trong Lễ giới thiệu và mở bán giai đoạn 01
 
     Chủ đầu tư là Công ty TNHH Đất Kinh tuyến số 1 cam kết bàn giao nhà vào cuối năm 2018 với sổ hồng vĩnh viễn, pháp lý dự án rõ ràng, đồng thời cam kết lợi tức cho thuê là 8% trong  5 năm đầu tiên. Tại khu vực Đông Nam Á, đây là mức tỷ suất sinh lợi từ việc cho thuê căn hộ cao thứ 2 khu vực (sau Campuchia là 10%).  
 
Sinh lời nhanh, thanh khoản tốt
 
     Trong nửa đầu năm 2018, Đà Nẵng chào đón hơn 2,3 triệu lượt khách du lịch, tăng 24,5% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, lượt khách quốc tế đạt hơn 1,6 triệu lượt, tăng 32% so với cùng kỳ.
 
     Với lượng khách du lịch nước ngoài đến Đà Nẵng ngày càng tăng như hiện nay, Sơn Trà Ocean View là dự án hứa hẹn khả năng sinh lời nhanh từ việc cho thuê và tính thanh khoản cao. Giới đầu tư dự kiến mức giá cho thuê căn hộ tại đây thấp nhất từ 15 triệu đồng đối với căn hộ 01 phòng ngủ (giá bán 1,4 tỷ đồng) và 26 triệu đồng cho căn hộ 02 phòng ngủ (giá bán trên 2 tỷ đồng).
 
     Đặc biệt, khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm thực tế tại căn hộ mẫu Sơn Trà Ocean View với đầy đủ thiết kế nội thất, từ đó để đưa ra quyết định đầu tư cho tương lai của mình.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]