Những đặc quyền thượng lưu khẳng định đẳng cấp của căn hộ “siêu sang” ven sông

06/06/2020
Căn hộ cao cấp ven sông luôn hội tụ nhiều ưu điểm đắt giá, trở thành xu hướng đầu tư được giới thượng lưu “săn lùng” nhờ những đặc quyền riêng biệt mà hiếm có loại hình bất động sản (BĐS) nào sở hữu được.

BĐS ven sông – món “hàng hiệu” xứng tầm gia chủ

Với giới siêu giàu, không món hàng hiệu hay tiện ích nào có thể khẳng định địa vị bản thân hơn một công trình triệu đô độc bản. Đó chính là lý do khiến BĐS siêu sang trở thành “kiệt tác” xứng tầm cho những chủ nhân bước vào thế giới thượng lưu.

Giới triệu phú toàn cầu đều sở hữu nhiều hơn một BĐS siêu sang vì đây là biểu tượng trường tồn qua thời gian, vừa mang yếu tố hưởng thụ và vừa khẳng định vị thế của chủ nhân.
 

Những căn hộ cao cấp ven sông luôn được ví như món "hàng hiệu" đẳng cấp
 
Giá BĐS ven sông tại các thành phố lớn trên thế giới thường cao hơn từ 10% đến 50% so với BĐS ở các khu vực khác. Tại thị trường Việt Nam, những dự án căn hộ hay nhà phố có lợi thế view sông luôn nằm ở top giá cao, tăng giá nhanh và được giới đầu tư săn đón.

Có thể thấy điểm chung của những BĐS này là vị trí độc tôn “trung tâm của trung tâm” trên những đại lộ danh giá nhất. Bên cạnh đó, chúng có tầm nhìn tuyệt đỉnh hướng ra các con sông – nơi khởi nguồn phồn thịnh của mọi nền văn minh. Cùng với đó là các dịch vụ đặc quyền sẵn sàng đáp ứng yêu cầu những chủ nhân siêu giàu suốt 24/24.

Những đặc quyền của căn hộ cao cấp ven sông

Sở hữu một căn hộ cao cấp ven sông là gia chủ sẽ được sở hữu một tầm nhìn tuyệt đỉnh, thoáng đãng và riêng biệt. Trong quan niệm phong thủy, dòng chảy tự nhiên giúp mang lại vận khí tài lộc cho gia chủ. Những căn nhà hướng thủy sẽ mang lại năng lượng tích cực, không chỉ giúp gia chủ thuận đường phát triển sự nghiệp mà còn giúp mang đến cuộc sống an lành, đường con cái thuận lợi, sức khỏe tráng kiện và tinh thần minh mẫn.

Bên cạnh vị trí độc tôn, căn hộ ven sông còn sở hữu những lợi thế về mặt kết nối thuận tiện. Thông thường, khu vực dọc theo những con sông lớn luôn là nơi phát triển sầm uất, trở thành trung tâm giao thương, du lịch, dịch vụ nổi tiếng. Theo đó, những căn hộ cao cấp ven sông sẽ được thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu hoàn hảo liền kề ngay trong “tầm tay”.
 

Một trong những đặc quyền của căn hộ ven sông là ôm trọn tầm nhìn "triệu đô"

Căn hộ cao cấp chinh phục hoàn toàn niềm tin của chủ nhân nhờ vào pháp lý vững chắc, minh bạch và quyền sở hữu lâu dài. Có thể xem đây là một điểm cộng lớn để căn hộ cao cấp “vượt mặt” một số loại hình BĐS khác.

Ngoài ra, những căn hộ cao cấp còn đi kèm với các tiêu chí cực kỳ khắt khe như kiến trúc, chất lượng, chuẩn mực trong dịch vụ và tiện ích. Như vậy, chỉ những nhà đầu tư sở hữu quỹ đất kim cương, đủ lực tài chính và đủ tầm thượng lưu mới tạo nên được một công trình siêu sang đích thực. Tiêu chuẩn này dẫn tới số lượng dự án đang rất khan hiếm và những chủ nhân thực sự xứng tầm mới có thể sở hữu được.

Xem thêm: Dự án The Royal Đà Nẵng

Bài viết cùng danh mục

Sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên, Nằm trên trục vị trí chiến lược, lại đang được tỉnh Quảng Nam [...]
Sự hiện diện của các tập đoàn đầu tư đô thị, đô thị du lịch tầm cỡ như Vingroup, FVG, Sun Group, BRG [...]
Tam Kỳ vùng đất đầy tiềm năng cuả tỉnh Quảng Nam, với định hướng ưu tiên đầu tư phát triển các cơ sở [...]
Tam Kỳ không phải là ngoại lệ, phát triển đô thị đi đôi với việc đẩy mạnh kinh tế. Trục không gian [...]