Nhơn Lý chuyển đổi từ xã lên phường: Giá đất Nhơn Hội New City lại tiếp tục tăng

17/09/2019
Ngày 10 tháng 09 năm 2019, Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Định đã có công văn gửi các Sở Nội Vụ, Sở Xây Dựng, UBND thành phố Quy Nhơn về việc xét đề nghị của Sở Nội vụ trong việc hướng dẫn, hỗ trợ xây dựng Đề án chuyển các xã Nhơn Hội, Nhơn Lý, Nhơn Hải thành phường.

Công văn của UBND tỉnh Bình Định về việc chuyển đổi Nhơn Lý từ xã thành phường

Dự án Nhơn Hội New City tọa lạc tại Trung tâm Khu đô thị Nhơn Hội, mặt tiền đường QL 19B, khu 4, xã Nhơn Lý – một trong những xã được chuyển đổi thành phường nằm trong đề án nói trên. Trước đó, dự án Nhơn Hội New City – Phân khu 4 đã gây tiếng vang trong giới bất động sản khu vực miền Trung khi chỉ trong vòng 01 tháng ra mắt đã bán hết. Sáu tháng sau đó, giá đất tại đây đã tăng lên đáng kể giúp không ít khách hàng vững lòng tin hơn khi đã có quyết định đầu tư sáng suốt. Đặc biệt đối với các lô ODV, khách hàng đã bán chênh hơn so với lúc đầu tư khoảng từ 200 đến 300 triệu.

Hiện tại, chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối lớn tại khu vực miền Trung như Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Linkhouse Miền Trung đang triển khai Phân khu 02 tại dự án này. Ngày 05/09/2019, Linkhouse Miền Trung đã bán ra thành công 80% tổng số nền Phân khu 02 thuộc dự án Nhơn Hội New City.
 
Nhơn Hội New City - Phân khu 02
 
Việc chuyển đổi từ xã thành phường sẽ đẩy nhanh tiến độ đưa Nhơn Hội New City trở thành đại đô thị du lịch đúng lộ trình như đã đề ra. Theo đánh giá của các chuyên gia, trong khoảng từ một đến hai năm nữa, giá đất tại Nhơn Hội New City và một số khu vực khác tại thành phố biển Quy Nhơn sẽ cực cao không kém gì Đà Nẵng và Nha Trang. Hiện tại, đây chính là thời điểm là tốt nhất cho những ai đang có ý định sở hữu một chốn an cư lý tưởng cũng như an tâm đầu tư sinh lời ngay tại Nhơn Hội New City.

Bài viết cùng danh mục

Theo các chuyên gia phong thủy, tuy thị trường BĐS năm 2021 sẽ có phần tươi sáng hơn nhờ năng lượng [...]
Dù khó khăn bủa vây, tuy nhiên vẫn xuất hiện các điểm sáng trên thị trường là sự tăng trưởng của BĐS [...]
Những tháng đầu năm 2021, thị trường bất động sản Đà Nẵng được dự báo vẫn sẽ chịu ảnh hưởng từ năm [...]
Đà Nẵng bắt đầu mở cửa đón khách du lịch đến thành phố vào ngày 1/1/2021. Chuyến bay đầu tiên đón [...]