Nhơn Hội New City - “cú hích” thay đổi diện mạo khu vực ven biển Quy Nhơn

14/12/2019
Sự góp mặt của dự án Nhơn Hội New City đã góp phần làm thay đổi diện mạo của khu vực ven biển Quy Nhơn nói riêng và toàn tỉnh Bình Định nói chung.

Nhơn Hội được “đánh thức”

Từ giữa năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản (BĐS) Quy Nhơn trở nên khá sôi động, trong đó tâm điểm là vùng đất ven biển Khu kinh tế Nhơn Hội. Quyết tâm khai thác tiềm năng của địa phương, từ năm 2016, UBND tỉnh Bình Định đã có chủ trương kêu gọi các các nhà đầu tư có năng lực thực sự đến để đánh thức vùng đất Nhơn Hội, thông qua hình thức xã hội hóa phát triển quỹ đất, kêu gọi các nhà đầu tư vào tham gia đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, phát triển khu nhà ở thương mại, khu đô thị mới hiện đại.

Dự án Nhơn Hội New City góp phần làm thay đổi diện mạo vùng đất ven biển Quy Nhơn

Đến nay, hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện và kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch. Đồng thời, hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng sinh thái lớn của Quy Nhơn cũng đang được gấp rút hoàn thành. Hạ tầng được đầu tư phát triển bài bản giúp tỉnh Bình Định có những bước tiến mạnh bạo, vững chắc và dài hơi bằng việc quy hoạch bán đảo Phương Mai thành Khu kinh tế ven biển Nhơn Hội. “Vùng đất mới” giàu tiềm năng này ngay lập tức thu hút hàng loạt nhà đầu tư.

Nếu như trước đây, toàn tỉnh Bình Định chỉ có một vài dự án du lịch ở xã Cát Tiến (huyện Phù Cát), quần thể du lịch lịch sử - sinh thái - tâm linh Linh Phong và Khu du lịch Trung Lương… Thì đến nay, khu vực Nhơn Hội, Quy Nhơn đã là điểm dừng chân lý tưởng của hàng loạt dự án quy mô lớn. Trong đó, mới đây nhất là dự án Khu đô thị Nhơn Hội New City do Phát Đạt bắt tay cùng Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR) phát triển với quy mô hàng ngàn sản phẩm đất nền sổ đỏ ven biển. Được biết, Khu kinh tế này được các chuyên gia đánh giá về tương lai là một “Hồng Kông bên hông Quy Nhơn”. 

“Hồng Kông bên hông Quy Nhơn”

Từ đầu năm 2019 đến nay, cái tên Nhơn Hội New City đã thật sự khuấy đảo thị trường BĐS với những con số cực khủng về số lượng sản phẩm, tốc độ giao dịch cũng như thời gian bàn giao sổ đỏ. Tất cả đã góp phần minh chứng cho một dự án uy tín với nhiều giá trị thực hấp dẫn. 

Sau thành công vang dội của phân khu 4 (với số lượng 1.300 sản phẩm) và phân khu 2 (với số lượng 19.000 sản phẩm), chủ đầu tư tiếp tục giải tỏa “cơn khát” đất nền ven biển Quy Nhơn với phân khu 9 – Kỳ Co Gateway. 

Kỳ Co Gateway - phân khu được đánh giá cao về vị trí trung tâm kết nối du lịch

Sở hữu diện tích 36 ha, nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, Kỳ Co Gateway là phân khu “đắt giá” có nhiều tiềm năng to lớn trong việc phát triển thành khu công nghiệp - du lịch - dịch vụ toàn diện ven biển Quy Nhơn.

Kỳ Co Gateway sở hữu vị trí cửa ngõ du lịch Kỳ Co – Eo Gió, một trong những điểm đến lý tưởng thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Bên cạnh đó, phân khu này cũng nằm trên trục “tâm điểm ngoại giao” khi cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ 30 phút và cách sân bay Phù Cát chỉ 15 phút di chuyển.  

Nơi hội tụ tiện ích tối tân và kỳ quan thế giới nổi tiếng

Kỳ Co Gateway sở hữu những giá trị độc đáo nhất của biển Quy Nhơn, bao quanh là Quảng trường đại dương, FLC Zoo Safari Park và sân golf FLC, liền kề khu công nghiệp, cảng biển, tuyến đường huyết mạch đi các tỉnh Tây Nguyên…

Với khao khát trở thành một khu đô thị kỳ quan mới của Việt Nam, Kỳ Co Gateway là nơi hội tụ đặc trưng của các nền văn minh trên thế giới cùng tinh hoa kiến trúc nhân loại. Mỗi công trình tại đây là một kỳ quan thu nhỏ, tạo nên không gian sống đa dạng và đẳng cấp.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]