Nhơn Hội New city cháy hàng khi vừa ra mắt

03/06/2019
Cơn khát nguồn cung đất biển Nhơn Hội, Quy Nhơn đang khiến giới đầu tư trở nên “điên đảo” hơn. Với cơ hội này, khu A của dự án Nhơn Hội New city vừa ra mắt thị trường, hứa hẹn sẽ giải tỏa cơn khát bất động sản cho các “ông lớn” và tạo nên điểm mốc mới đón sóng đầu tư tại đây.

Vậy vì sao giới đầu tư lại quan tâm đến thị trường bất động sản nơi đây?

Những năm gần đây, nhờ sự tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch, Bình Định lên ngôi ngoạn mục trên thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường đất nền. Đây sẽ là đích ngắm của nhà đầu tư trong năm 2019 và trong tương lai.

Hiện nay tại Việt Nam, ngành du lịch đang trên đà tăng trưởng rất mạnh đã tiếp sức cho thị trường bất động sản phát triển sôi động. Tuy nhiên, trên thực tế, quỹ đất tại các thành phố biển nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang…ở khu vực trung tâm thành phố và đất ven biển ngày càng khan hiếm, nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng đang dần trở nên hạn chế khiến giá đất tại đây tăng rất mạnh trong thời gian qua.

Được biết với mức giá hiện nay, đất biển ở Nha Trang tăng lên 300 đến 400 triệu đồng/m2. Đà Nẵng giá cũng chạm đến khoảng 350 triệu đồng/m2. Một số thông tin cho biết, quý I/2019 thị trường Nha Trang, Đà Nẵng gần như không có dự án mới nào được mở bán. Các giao dịch chủ yếu từ những dự án trước, bây giờ chỉ mua đi bán lại.

Với bối cảnh đó, năm 2019 khu vực nào sẽ là điểm ngắm của các nhà đầu tư?
 

dong nguoi tham quan du an nhon hoi new city
Dòng người đổ bộ về “cắm cọc” tại phân khu số 4, Nhơn Hội New City

Cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện

Từ định hướng phát triển du lịch Bình Định nói chung và Nhơn Hội nói riêng, tầm nhìn trong tương lai Nhơn Hội sẽ được quy hoạch và phát triển theo định hướng công nghiệp – cảnh biển – dịch vụ - du lịch để có thể trở thành điểm đến thu hút khách du lịch trong tương lai.
Bên cạnh những con số thống kê khả quan về du lịch, Nhơn Hội - Bình Định đang trở nên hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất hạ tầng nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của việc đón đầu xu hướng phát triển trong tương lai

Nhiều công trình giao thông trọng điểm được đầu tư nâng cấp, mở rộng như quốc lộ 1A, quốc lộ 1D, quốc lộ 19, tuyến đường ven biển Nhơn Hội - Tam Quan, cầu Thị Nại; nâng cấp và mở rộng khu hàng không dân dụng - cảng hàng không Phù Cát; cảng biển Quy Nhơn…
Khi những công trình giao thông hoàn thiện, Nhơn Hội không chỉ phát triển về kinh tế, du lịch mà thị trường bất động sản nơi đây cũng giữ vững phong độ thanh khoản cao nhờ hấp lực đến từ các dự án quy mô. Hứa hẹn nơi đây sẽ là điểm đến đầu tư ấn tượng của Việt Nam.

Vì sao phân khu số 4  - Nhơn Hội New City lại "hút" giới đầu tư?

Nhơn Hội đang đầu tư hàng trăm tỷ đồng xây dựng các công trình hạ tầng, giao thông, hạ tầng đô thị, là tâm điểm của khu du lịch Quy Nhơn và có khả năng kết nối giao thông với sân bay Phù Cát, thành phố Quy Nhơn,… cùng với sự xuất hiện của khu công nghiệp không khói và sự nổi lên các điểm du lịch mới khai thác. Do đó, các giải pháp về hạ tầng giao thông liên kết vùng đang được thúc đẩy mạnh mẽ. Đây sẽ là bước đệm phát triển về kinh tế, xã hội, tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản trong tương lai…

Nằm ở vị trí được cho là đẹp nhất trong các phân khu khác, phân khu số 4 nằm liền kề quần thể FLC Quy Nhơn, giáp Quảng trường biển trung tâm, kết nối được với các tuyến đường lớn - Lí do tạo nên làn sóng đầu tư của các "ông lớn" khi đầu tư vào phân khu số 4 Nhơn Hội. Đây là thế mạnh lâu dài cho phân khu này. Chính lí do đó, rất nhiều nhà đầu tư lâu năm "nhạy bén", nhìn rõ thị trường, họ đang có xu hướng tìm về đây để đón sóng trong dài hạn.

Bên cạnh đó, một nguyên nhân khiến đất nền phân khu số 4 Nhơn Hội được săn đón mạnh mẽ ở thời điểm này xuất phát từ việc khan hiếm nguồn cung cư trú cho khách du lịch mà phân khu này được nằm trọn trong các điểm du lịch bao quanh, để chọn một nơi nghỉ dưỡng có trọn vẹn cảm xúc thì phân khu số 4 quả là nơi xứng đáng để khách du lịch lựa chọn.
 
phoi canh 3D nhon hoi new city
Phân khu A sở hữu vị trí “vàng” với sự phát triển thương mại dịch vụ

Trước bối cảnh các nhà đầu tư đang lựa chọn một địa điểm bất động sản xứng đáng, đa sắc màu để “cắm cọc” thì những sản phẩm cuối cùng trong phân khu số 4, khu A vừa ra mắt thị trường hứa hẹn sẽ là điểm sáng để các nhà đầu tư lựa chọn. Khác với phân khu B, phân khu C chuyên phát triển về dịch vụ du lịch thì phân khu A được cho là khu sở hữu vị trí “vàng”, nằm ở mặt tiền của đường QL19B và quần thể FLC Quy Nhơn, cạnh các điểm du lịch, khu trung tâm thương mại,…Phân khu này, với sự phát triển đa loại hình, về công nghiệp, dịch vụ du lịch, thương mại,… Với thế mạnh đó cùng với mức giá “mềm” chỉ từ 1,39 tỷ/nền, phân khu A hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân để lại nhiều điều bất ngờ trong tương lai của nhà đầu tư.

Dự án Nhơn Hội New City xứng đáng là nơi để “đại bàng” về làm tổ!

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]